Trang chủ » Kinh nghiệm sử dụng » BAO LÂU NÊN BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT 1 LẦN

BAO LÂU NÊN BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT 1 LẦN

Như các bạn đã biết qua thời gian sử dụng thiết bị việc bảo dưỡng, bảo trì thiết bị là việc làm hết sức cần thiết với hầu hết các thiết bị và máy giặt cũng không ngoại lệ, cũng cần được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên. Tuy nhiên vấn đề vệ sinh bảo dưỡng máy giặt chưa được nhiều người quan tâm và để ý đến. Vậy theo bạn thì bao lâu nên bảo dưỡng máy giặt một lần. Liên hệ 0933 643 645 để được tư vấn.

Bao lâu nên bảo dưỡng vệ sinh máy giặt

Bao lâu nên bảo dưỡng vệ sinh máy giặt 1 lần

BAO LÂU THÌ NÊN BẢO DƯỠNG VỆ SINH MÁY GIẶT MỘT LẦN

Máy giặt nói chung và máy giặt electrolux nói riêng qua thời gian sử dụng bên trong lồng và các ống nước thải sẽ là nơi tích tụ cặn bẩn và bụi vải bên trong gây ra hiện tượng máy giặt electrolux có mùi hôi, không chỉ gây ra hiện tượng có mùi hôi,mà có thể bám ra quần áo trang phục gây ra hiện tượng dị ứng, và có thể gây ra sự cố hư hỏng ảnh hưởng trực tiếp đến bi phớt máy giặt electrolux. Vây bao lâu nên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt 1 lần để đảm bảo máy giặt luôn sạch sẽ và hoạt động ổn định.

Theo các chuyên gia sửa máy giặt electrolux cho biết việc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt cần được thực hiện định kỳ thường xuyên, thời gian cách nhau khoảng từ 12 – 18 tháng / 1 lần và kết hợp vệ sinh bằng giấm chua và backing soda.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT KHI NÀO CẦN BẢO DƯỠNG VỆ SINH MÁY GIẶT

Có nhiều dấu hiệu để chúng ta có thể nhận biết khi nào cần bảo dưỡng vệ sinh máy giặt Dưới đây là một số dấu hiệu giúp các quý khách hàng dễ dàng nhận biết khi nào cần vệ sinh bảo dưỡng máy giặt để đảm bảo máy giặt hoạt động ổn định và nâng cao hiệu quả giặt sạch

  • Sau khi giặt xong hết chương trình mà có nhiều căn bẩn bám trên quần áo, trang phục
  • Khi máy giặt có mùi hôi khó chịu, nấm mốc
  • Quần áo trang phục giặt không sạch, vẫn còn bọt xà phòng
  • Máy giặt lâu không giặt hết chương trình
  • Khi giặt xong mà nước xả comfort vẫn còn
  • Nước vào máy chậm hơn, và có tiếng kêu lạ phát ra khi hoạt động
  • Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó là có bùn và sợi vải đọng lại ở phần gioăng cửa máy giặt electrolux

BẢO DƯỠNG VỆ SINH MÁY GIẶT ĐỊNH KỲ Ở ĐÂU TỐT, GIÁ RẺ

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux là địa chỉ chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy giặt electrolux chính hãng chuyên nghiệp số 1 trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại và quy trình bảo dưỡng chi tiết rõ rang. Cam kết làm sạch 99,9% vết bẩn và mùi hôi trong lồng giặt.

Với dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà của chúng tôi sẽ đảm bảo máy giặt nhà bạn luôn sạch sẽ thơm tho, nâng cao hiệu quả giặt sạch, hơn hết giúp máy hoạt động ổng định và bền bỉ hơn phát hiện sớm tránh các hư hỏng không đáng có.

Qúy khách hàng có nhu cầu được tư vấn hay đặt lịch bảo dưỡng vệ sinh máy giặt, vui lòng liên hệ (024)3 993 3386 hoặc hotline 0933 643 645. Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*