Trang chủ » Kinh nghiệm sử dụng » CÁCH PHÂN BIỆT MÁY GIẶT ELECTROLUX HỎNG KHÓA CỬA HAY BỊ KHÓA TRẺ EM

CÁCH PHÂN BIỆT MÁY GIẶT ELECTROLUX HỎNG KHÓA CỬA HAY BỊ KHÓA TRẺ EM

Qua nhiều lần hỗ trợ chúng tôi nhận thấy có nhiều người sử dụng chưa nắm rõ được cách sử dụng máy giặt electrolux, cũng như cách phân biệt máy giặt electrolux bị hỏng khóa cửa hay bị khóa trẻ em. Qua bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp được các bạn hiểu hơn và phân biệt được sự cố máy giặt Electrolux bị khóa trẻ em hay hỏng khóa cửa, nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ hỗ trợ 0933 643 645 để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Máy giặt electrolux báo lỗi E4 và Cách khắc phục

cách phân biệt máy giặt electrolux bị hỏng khóa cửa hay bị khóa trẻ em

Cách phân biệt máy giặt electrolux bị hỏng khóa cửa hay bị khóa trẻ em

CÁCH PHÂN BIỆT MÁY GIẶT ELECTROLUX HỎNG KHÓA HAY KHÓA TRẺ

Có nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa tình trạng máy giặt electrolux bị hỏng khóa cửa với việc máy giặt electrolux vị khóa trẻ em, dưới đây là cách phân biệt, để có cách xử lý triệt để nhất.

- Chức năng khóa trẻ em trên máy giặt là gì ?

Chức năng Child Lock hay còn gọi là khóa trẻ em, cho phép bạn vô hiệu hóa các nút nhấn trên bảng điều khiển chương trình của máy, để đảm bảo máy hoạt động đúng như chu trình giặt đã được chọn trước đó và cố định chương trình đó lại không thể thay đổi được. Chức năng này để hạn chế việc trẻ em hiếu động, tò mò vô ý nhấm nhầm các nút trên bảng điều khiển của máy.

- Chức năng của khóa cửa máy giặt là gì ?

Khóa cửa máy giặt electrolux hay còn gọi là công tắc cửa máy giặt electrolux có nhiệm vụ đảm bảo an toàn, giữ chặt cánh cửa khỏi bị bật tung khi máy hoạt động. Đồng thời khóa cửa đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của máy, chỉ khi khóa cửa máy giặt đã được đóng chặt thì lúc đó máy mới có thể hoạt động

Cách nhận biết máy giặt electrolux bị khóa trẻ em hay bị hỏng khóa cửa

Dưới đây là những dấu hiệu cơ bản của từng trường hợp để chúng ta có thể phân biệt máy giặt bị hỏng khóa hay bị khóa trẻ em, mời các bạn cùng tham khảo.

- Dấu hiệu nhận biết máy giặt bị khóa trẻ em

Khi máy giặt electrolux bị khóa trẻ em thì tất cả các phím trên mặt điều khiển đều không điều khiển được, đối với các model máy giặt có màn hình Led khi bị khóa máy trẻ em sẽ hiển thị hình ổ khóa trên màn hình và khi ta ấn nút điều khiển ổ khóa sẽ nhấp nháy kèm theo tiếng kêu tít tít. Tùy thuộc vào từng model chúng ta có cách mở khóa trẻ em khác nhau.

>>> Bạn có thể tham khảo cách mở khóa trẻ em tại đây: http://chuyensuaelectrolux.com.vn/cach-mo-may-giat-electrolux-bi-khoa-tre-em

- Dấu hiệu nhận biết máy giặt bị hỏng khóa cửa (công tắc cửa)

Khác với máy giặt bị khóa trẻ em, nếu máy giặt electrolux bị hỏng khóa cửa sẽ có những dấu hiệu nhận biết cơ bản sau đây

Máy giặt elecrolux báo lỗi E40, E41 đối với máy có màn hình hiển thị, hoặc sẽ nháy 4 đỏ 1 xanh đối với máy không có màn hình, hoặc đèn “doorlock” không sáng.

Sau khi đã hoàn thành hết chương trình giặt máy đã kêu tít tít báo hiệu kết thúc hoặc đã về đèn “End” nhưng vẫn không mở được cửa.

Với các dòng máy giặt electrolux đời mới khóa cửa kêu tạch tạch nhưng không mở được cửa đồng thời cũng không khởi động được

>>> Các bạn có thể tham khảo cách mở cửa máy giặt electrolux tại đây: http://chuyensuaelectrolux.com.vn/cach-mo-cua-may-giat-electrolux

Qua bài viết này của trung tâm bảo hành electrolux hi vọng sẽ phần nào giúp ích cho quý khách hàng khi sử dụng máy giặt electrolux. Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp các loại linh kiện máy giặt electrolux trên toàn quốc. Liên hệ ngay 0933 643 645 để được hỗ trợ hoặc CSKH (024)3 993 3386 để đặt lịch sửa chữa, cũng như đặt mua linh kiện electrolux với giá rẻ nhất.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*