Trang chủ » Kinh nghiệm sử dụng » ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHÂN ĐẾ MÁY GIẶT

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHÂN ĐẾ MÁY GIẶT

Có nên kê chân đế cho máy giặt hay không là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng người sử dụng đặt ra. Bởi khi mua máy giặt, người tiêu dùng thường được nhân viên kĩ thuật tư vấn kê thêm chân đế cho máy giặt. Vậy việc kê chân đế cho máy giặt này liệu có có cần thiết. Hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt tìm hiểu những ưu nhược điểm khi sử dụng chân đế cho máy giặt qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: 

Ưu nhược điểm khi sử dụng chân đế máy giặt

Ưu nhược điểm khi sử dụng chân đế máy giặt

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG CHÂN ĐẾ CHO MÁY GIẶT

Vị trí đặt máy là một trong những yếu tố hàng đầu cho quyết định có nên kê chân cho máy giặt hay không? để giúp bạn giải đáp những băn khoăn có hay không nên kê chân máy giặt. Mời các bạn hãy tham khảo qua những đánh giá ưu nhược điểm của chân đế máy giặt dưới đây

Ưu điểm khi sử dụng chân đế máy cho máy giặt.

  • Ngăn chặn máy giặt tiếp xúc với nước: Máy giặt thường được khuyến cáo nên đặt những nơi khô ráo, thoáng mát đặc biệt không nên tiếp xúc trực tiếp với nước. Tuy nhiên có rất ít gia đình có đủ điều kiện, diện tích để có một phòng giặt riêng cách li với nước, do vậy việc đặt ở phòng tắm, ban công tiếp xúc với nước là điều dễ hiểu. Chân đế sẽ giúp nâng máy cách một khoảng vừa phải đảm bảo thân máy không tiếp xúc trực tiếp với nước gây rỉ sét, tiết kiệm chi phí và nâng cao độ bền cho thiết bị.
  • Cố định vị trí máy giặt không bị xê dịch ra khỏi vị trí: Hiện tượng máy giặt rung lắc xê dịch ra khỏi vị trí khi sử dụng, là lỗi thường thấy trên máy giặt và nhất với các dòng máy cửa ngang như: Electrolux, LG, Samsung, Aqua, Media,..Chân đế với tiết diện lớn sẽ giúp cố định máy giặt tại vị trí không bị xê dịch.
  • Thuận tiện vệ sinh quét dọn cho người dùng: Việc vệ sinh này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nhiều, có thể dội nước thoải mái nhờ có chân đế tạo một khoảng cách giữa máy giặt và mặt đất.

Lưu ý: Không phải chân đế máy giặt nào cũng có thể có được những ưu điểm kể trên, với một số loại chân đế inox kém chất lượng trên thị trường sẽ khiến máy rung lắc mạnh hơn và xê ra khỏi vị trí.

>>> Tham khảo mẫu chân máy giặt electrolux chính hãng ( sử dụng được cho hầu hết các dòng máy cửa ngang ): http://chuyensuaelectrolux.com.vn/chan-de-may-giat-electrolux-chinh-hang

Nhược điểm khi sử dụng chân đế cho máy giặt

  • Khiến máy giặt rung lắc mạnh: Máy giặt được thiết kế đặt tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà để tiêu hao bớt sự rung lắc khi vận hành. Do vậy việc kê chân cao sẽ khiến máy lệch tâm gây hiện tượng rung lắc mạnh khi vắt.
  • Mất thêm chi phí:  Việc sử dụng chân đế máy giặt sẽ làm mất thêm một chút chi phí nho nhỏ do phát sinh khi mua chân đế.

Qua bài viết trên, các chuyên gia sửa máy giặt electrolux đã giới thiệu đến bạn những lợi ích tuyệt vời và cách lựa chọn chiếc chân đế máy giặt. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể cân nhắc có nên kê sử dụng chận đế cho máy giặt sao phù hợp nhất nhé. Liên hệ ngay 0933 643 645 để được tư vấn và đặt mua chân đế máy giặt chính hãng

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*