Trang chủ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX » MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI EdF

MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI EdF

Máy giặt electrolux báo lỗi EdF là lỗi thường gặp trên các dòng máy giặt electrolux UltimateCare 500. Vậy đâu là nguyên nhân? Và cách khắc phục tình trạng máy giặt electrolux báo lỗi EdF như thế nào, xử lý triệt để. Hôm nay trung tâm bảo hành electrolux sẽ chia sẻ bạn đến nguyên nhân và các sửa máy giặt electrolux báo lỗi EdF.

Máy giặt electrolux báo lỗi EdF

Máy giặt electrolux báo lỗi EdF 

>>> Xem Thêm:

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI EDF

Lỗi EdF trên máy giặt electrolux là một trong mã lỗi ẩn, tại sao là được gọi là lỗi ẩn bởi lỗi EdF chỉ xuất hiện khi chúng ta test lỗi (check lỗi), chúng không tự hiển thị lên màn hình ngay cả khi máy giặt đang bị lỗi. Do vậy khách hàng rất khó có thể nhận biết được lỗi này thông qua màn hình Led hiển thị. Tuy nhiên chúng tâ cũng có thể nhận biết tình trạng này qua 3 dấu hiệu sau:

  • Dấu hiệu 1: Máy giặt không có nước vào, hay cấp nước rất ít
  • Dấu hiệu 2: Máy giặt electrolux đang giặt bị dừng, không hoàn thành hết chương trình giặt
  • Dấu hiệu 3: Máy giặt electrolux đang giặt nháy đèn start/pause

Nếu bạn gặp một trong các dấu hiệu trên mà không thể tự kiểm tra, hay xác định được nguyên nhân cụ thể. Có thể liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt electrolux để được tư vấn hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa khắc phục nhanh chóng.

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI EDF

Để xử lý dứt điểm bất kỳ một lỗi nào đó trên máy giặt electrolux chúng ta cần xác định được nguyên nhân gây ra sự cố, và lỗi Edf cũng vậy. Có một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy giặt electrolux báo lỗi EdF sau:

  • Do đường cấp nước không đủ, lưu lượng áp xuất nước cấp thấp
  • Do lưới lọc van cấp nước bị hỏng, dây dẫn bị gập
  • Do cảm biến lưu lượng nước bị hỏng
  • Mạch điều khiển bị lỗi, không điều khiển được chu trình của máy.

Tuỳ thuộc nguyên nhân cụ thể, để có phương án xử lý triệt để lỗi máy giặt electrolux báo lỗi EdF. Lưu ý nếu không có chuyên môn kỹ thuật, chúng tôi khuyến cáo bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc đơn vị sửa máy giặt electrolux uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

>>>> Tham khảo: 5 địa chỉ bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội

ĐƠN VỊ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX Ở ĐÂU UY TÍN

Hiện nay để liên hệ một trung tâm sửa chữa máy giặt nói chung và máy giặt electrolux nói riêng là việc rất dễ dàng đơn giản. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị sửa máy giặt electrolux uy tín, chuyên nghiệp là không hề đơn giản. Do vậy quý khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của bất kỳ đơn vị nào.

bảo hành sửa chữa máy giặt electrolux chính hãng

Đơn vị bảo hành sửa chữa máy giặt electrolux chính hãng

Chúng tôi, trung tâm bảo hành electrolux Hà Nội đơn vị chuyên tiếp nhận bảo hành sửa chữa các sản phẩm electrolux nói chung và máy giặt electrolux nói riêng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, linh kiện electrolux chính hãng. Cam kết làm hài lòng 100% quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra sửa chữa bảo hành, bảo dưỡng máy giặt electrolux vui lòng liên hệ hotline 0933 643 645 hoặc tổng đài electrolux Hà Nội (024)3 993 3386, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà quý khách hàng

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*