Trang chủ » Kinh nghiệm sử dụng » NÊN MUA MÁY SẤY ELECTROLUX LOẠI NÀO TỐT NHẤT

NÊN MUA MÁY SẤY ELECTROLUX LOẠI NÀO TỐT NHẤT

Nên mua máy sấy electrolux loại nào tốt và hiệu quả nhất? Là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng đặt ra khi lựa chọn sản phẩm máy sấy quần áo electrolux. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy sấy quần áo nói chung và dòng máy sấy quần áo của Electrolux nói riêng. Do vậy việc lựa chọn cho mình một chiếc máy sấy với những tính năng, công dụng phù hợp với gia đình cũng không hề đơn giản đối với khách hàng. Hôm nay trung tâm bảo hành máy sấy electrolux sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các ưu nhược điểm của dòng máy sấy electrolux có mặt trên thị trường hiện nay, mời quý khách hàng tham khảo hi vọng sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được chiếc máy sấy phù hợp với gia đình.

>>> Xem thêm:

Nên mua máy sấy electrolux loại nào tốt nhất?

Nên mua máy sấy electrolux loại nào tốt nhất?

ƯU NHƯỢC ĐIỂM VÀ VỊ TRÍ LẮP ĐẶT MÁY SẤY ELECTROLUX

Hiện tại trên thị trường máy sấy electrolux được chia ra làm 3 loại chính đó là máy sấy thông hơi , ngưng tụ, và Heatpump ( hay gọi là bơm nhiệt ). Nhiều người tiêu dùng không biết lựa chọn mua sản phẩm máy sấy gì cho phù hợp với nhà mình và vô cùng đắn đo vì có tới 3 sự lựa chọn. Hôm nay chúng tôi trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ tới quý khách hàng chức năng và vị trí lắp đặt của 3 dòng máy sấy electrolux kể trên để mọi người có thể lựa chọn sản phẩm tốt và hợp với chỗ lắp đặt nhà mình.

#1 Đối với dòng máy sấy electrolux thông hơi. 

- Máy sấy Thông Hơi không có đường nước ( model  EDV )

Vị trí lắp đặt: với dòng máy thông hơi này việc lắp đặt trở nên vô cùng dễ dàng, có thể để chồng lên máy giặt để xuôi và ngược đều được và cũng có thể treo lên tường khi không có có diện tích ( treo ngược và xuôi )

máy sấy electrolux thông hơi

Ưu nhược điểm của máy sấy electrolux thông hơi

- Máy sấy Thông hơi có hỗ trợ hơi nước khi sấy ( model EDS )

Vị trí lắp đặt: Với dòng máy sấy có hỗ trợ hơi nước khi sấy thì việc lắp đặt cần đường nước như máy giặt nhưng không cần đường thoát, vẫn có thể chồng lên nhau được, tuy nhiên sẽ không để úp và không treo ngược lại được

Với 2 model máy này có thể thổi hơi nóng ra phía trước hoặc phía sau, khi lắp đặt cần lắp nơi thoáng và phải lắp đường ống thoát gió khi đặt máy trong phòng kín, vì khi sấy máy sẽ thổi ra lượng hơi nhiệt nóng.

+Ưu điểm: Dễ dàng sử dụng, sấy nhanh khô, khô kiệt hơn so với máy sấy ngưng tụ, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí như treo tường sân thượng ban công, chi phí sửa chữa bảo dưỡng tiết kiệm.

+ Nhược điểm: Chạy ồn hơn, hại quần áo hơn, nhăn hơn. Khá tốn điện. Phải lắp đường ống thông gió ( nếu trong phòng kín ), cần vệ sinh lưới lọc bụi thường xuyên

#2. Máy sấy Ngưng Tụ ( Model  EDC )

Vị trí lắp đặt: Đối với dòng máy sấy ngưng tụ vẫn có thể lắp đặt chồng lên máy giặt được. Nhưng không thể úp ngược, không treo được. Máy sấy ngưng tụ có đường dẫn nước thải nhỏ để thoát nước đi trong khi sấy nên cần lắp đặt nơi có thể thoát được nước. Trường hợp không muốn lắp đường nước thoát thì máy có sẵn 1 khay để chứa nước khi đầy máy sẽ báo và mình sẽ phải đi đổ đi ( hơi bất tiện)

Với dòng máy sấy ngưng tụ này thì có thể lắp được trong phòng kín. Khác hẳn với dòng thông hơi vì hơi nóng của máy không nóng bằng máy thông hơi.

máy sấy electrolux ngưng tụ

Ưu nhược điểm của máy sấy electrolux ngưng tụ

+ Ưu điểm: Máy sấy vận hành êm ái, quần áo trang phục dễ là ủi, không nhăn, sấy ở nhiệt độ thấp quần áo trang phục bền hơn, lắp đặt được trong phòng kín, phù hợp với mọi gia đình.

+ Nhược điểm: Lắp đặt cần vị trí thoát nước nếu không chúng ta cần phải tự đổ khi nước đầy, không úp ngược được nên việc chồng lên nhau bảng điều sẽ cao khó thao tác. Giá thành cao hơn so với máy sấy thông hơi. Chi phí bảo dưỡng sửa chữa cao hơn.

#3. Máy sấy Heatpump ( Model EDH )

Vị trí lắp đặt: Với máy sấy Haetpump việc lắp đặt cũng dễ dàng và cũng không úp ngược hay treo được. Và nên đặt máy ở nơi thông thoáng không quá kín.

Ưu nhược điểm của máy sấy electrolux Heatpump nhiệt ( bơm nhiệt )

+ Ưu điểm: Không bị quá nhiệt khi sấy tránh bị co rút biến dạng ngay cả khi sấy vải lụa mỏng, bảo vệ sợi vải nâng cao độ bền trang phục đến 50%. Có chế độ chống nhăn, tiết kiệm chi phí khi vận hành. Điều khiển thông minh qua ứng dụng wifi

+ Nhược điểm: Giá thành cao, chi phí bảo trì sửa chữa cao.

Trên đây chỉ là vị trí lắp đặt máy sấy và ưu nhược điểm từng loại máy sấy electrolux để quý khách hàng tham khảo khi lựa chọn máy sấy quần áo electrolux sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với không gian và vị trí nhà mình.

Để được tư vấn cách sử dụng hay bảo dưỡng và sửa máy sấy electrolux quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 hoặc hotline 0933 643 645 để gặp trực tiếp kỹ thuật viên hỗ trợ bảo hành.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*