Trang chủ » Kinh nghiệm sử dụng » Bí Quyết Tự Vệ Sinh Máy Giặt Hiệu Quả 100%

Bí Quyết Tự Vệ Sinh Máy Giặt Hiệu Quả 100%

Đôi khi bạn cần quan tâm đến chiếc máy giặt của gia đình, bằng cách bảo dưỡng, vệ sinh lồng giặt sạch sẽ, điều này sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn và và dùng được lâu hơn, nâng cao tuổi thọ thiết bị. Hôm nay các chuyên gia đến từ trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội sẽ bật mí với bạn những bí quyết chăm sóc máy giặt hiệu quả

CÁCH TỰ VỆ SINH CHĂM SÓC MÁY GIẶT HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Máy giặt cũng giống như các thiết bị máy móc khác, cũng cần được bảo dưỡng về sinh định kỳ. Để đảm bảo máy hoạt động một cách hiệu quả nhất và nâng cao độ bền. Thay bằng việc gọi thợ như mọi khi từ nay bạn sẽ tự vệ sinh máy giặt tại nhà không cần thợ. Dưới đây là bí quyết tự vệ máy giặt hiệu quả  tại nhà hiệu quả 100%.

Tự vệ sinh bảo dưỡng máy giặt tại nhà

Cách tự vệ sinh chăm sóc máy giặt tại nhà

Những việc cần làm khi vệ sinh máy giặt electrolux cửa trước (cửa ngang)

  • Vệ sinh lồng giặt : Để thực hiện chương trình này, hãy đảm bảo lồng giặt không có đồ. Sau đó chọn chương trình “Tub clean” đối với máy giặt Electrolux,  hoặc chế độ của từng model máy giặt khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng bột giặt, giấm chua hoặc gói vệ sinh lồng giặt như: super clear, Sandokkaebi,...và chọn nhiệt độ khoảng 60 90 độ là thích hợp sau đó khởi động chương trình hoạt động.
  • Vệ sinh gioăng cửa máy giặt : Dùng miếng vải sạch lau nhanh gioăng cửa máy giặt cho đến khi khô hẳn, thực hiện ít nhất mỗi tuần 1 lần sẽ giúp ngăn ngừa tích tụ nấm mốc. Bạn có thể tham khảo qua bài viết cách làm sạch gioăng cửa máy giặt Electrolux của chúng tôi.
  • Vệ sinh khay xà phòng và nước xả vải: Nên vệ sinh khay xà phòng thường xuyên, bằng cách tháo khay ra bên ngoài rồi dùng vòi xịt rửa sạch để loại bỏ hết tất cả xà phòng còn sót lại và nên chuyển sang sử dụng nước giặt cho máy giặt.
  • Vệ sinh đường cấp nước cho máy giặt: Chúng ta khóa nước lại và tháo đầu dây cấp ở đầu vòi và dùng bàn chải nhỏ vệ sinh lưới lọc bên trong đầu ống và tương tự với đầu còn lại ở đằng sau thiết bị. Sau khi đã vệ sinh xong lắp lại hoàn chỉ và đảm bảo không bị rò rỉ nước.
  • Sử dụng vỏ bọc cho máy giặt: Nếu máy giặt nhà bạn được đặt ở ngoài trời hay ban công đặc biệt trong thời tiết nắng nóng hoặc ẩm ướt. Hãy nên sử dụng vỏ bọc máy giặt, khi bạn không sử dụng đến máy giặt nó giúp bảo vệ máy giặt khỉ nhiệt độ, ẩm ướt  và nấm mốc giúp kéo dài tuổi thọ cho máy giặt

ĐIẠ CHỈ VỆ SINH BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT ELECTROLUX CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội thì đây có lẽ là địa chỉ ưu tiên số một dành cho bạn. Chúng tôi không chỉ là đơn vị tiếp nhận bảo hành Electrolux chính hãng mà còn là địa chỉ bảo dưỡng và sửa máy giặt Electrolux số 1 trên hiện nay trên thị trường

Bảo dưỡng vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp giá rẻ

Địa chỉ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, giúp quá trình sửa chữa bảo dưỡng thuận tiện nhanh nhất tốt nhất cho quý khách hàng

>>> Xem thêm: Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Thanh Hóa

Gọi ngay (04)3 993 3386 hoặc 0933 643 645 để được tư vấn tự vệ sinh máy giặt mà không cần thợ và đặt lịch sửa chữa bảo dưỡng máy giặt giá rẻ tại nhà.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*