Trang chủ » Kinh nghiệm sử dụng » MÁY GIẶT ELECTROLUX GIẶT KHÔNG SẠCH ĐỂ LẠI CẶN

MÁY GIẶT ELECTROLUX GIẶT KHÔNG SẠCH ĐỂ LẠI CẶN

Máy giặt giặt không sạch hay để lại cặn trên quần áo cũng như vết bẩn và mùi hôi khó chịu là Hiện tượng xảy ra phổ biến ở tất cả các dòng máy giặt nói chung và máy giặt Electrolux nói riêng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt electrolux giặt không sạch và để lại mùi hôi khó chịu.Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nguyên nhân tại sao?

Máy giặt electrolux giặt không sạch để lại cặn

Máy giặt electrolux giặt không sạch để lại cặn

>>> Tham khảo: Nguyên nhân máy giặt electrolux không xả nước xả vải

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX GIẶT KHÔNG SẠCH, ĐỂ LẠI CẶN

Dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng máy giặt giặt không sạch, quần áo có mùi hôi cho dù đã sử dụng nước xả vải.

  • Có thể bạn chưa biết máy giặt nói chung và máy giặt electrolux thực sự rất bẩn, bẩn hơn những gì quý khách hàng có thể tưởng tượng ra bởi chúng ta chỉ nhìn thấy mặt bên trong lồng và chỉ khi kỹ thuật tháo vệ sinh khách hàng mới biết hết được những phần cặn bẩn bám chặt trên phần lồng giặt, vỏ lồng và các đường ống thải.
  • Do máy giặt không hoàn thành hết chương trình giặt, máy giặt electrolux đang giặt bị dừng giữa chừng, khiến quần áo chưa được giặt sạch hoặc không được vắt khô.
  • Do nước xả vải không xuống cho dù máy đã hoạt động hết chương trình và cho phép mở cửa khiến quần áo trang phục không được thơm mát

LÀM SAO ĐỂ KHẮC PHỤC MÁY GIẶT ELECTROLUX GIẶT KHÔNG SẠCH

Để đảm bảo máy giặt electrolux giặt sạch và không có mùi hôi trang phục luôn thơm mát, quý khách hàng nên quan tâm hơn đến việc vệ sinh bảo dưỡng máy giặt electrolux định kỳ thường xuyên hơn. Thời gian định kỳ khoản từ 12 tháng đến 18 tháng / 1 lần ( bảo dưỡng toàn bộ) và từ 3 tháng – 6 tháng cho việc vệ sinh gioăng cửa máy giặt electrolux và khay xà phòng.

Đối với tình trạng máy giặt electrolux không hoàn thành hết chương trình chúng cần đảm bảo đủ điều kiện cho máy giặt hoạt động ổn định như ( nguồn điện, nguồn nước cấp ). Với nhiều trường hợp máy giặt bỏ chương trình do lỗi của máy như do mạch điều khiển, bơm hay các thiết bị liên quan khác, chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến trung tâm sửa máy giặt electrolux uy tín để được tiến hành hỗ trợ kiểm tra tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục sự cố triệt để.

3 LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG VỆ SINH MÁY GIẶT ĐỊNH KỲ

Hiện tại theo thông kê từ phía khách hàng thì có đến khoảng 80% quý khách hàng sử dụng máy giặt chưa quan tâm đến việc máy giặt cần được vệ sinh và bảo dưỡng. Trong khoảng 35% khách hàng chưa biết đến việc vệ sinh bảo dưỡng máy giặt. Dưới đây là những lợi ích để giúp các bạn hiểu hơn về công dụng của việc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt.

  • Giúp máy giặt sạch sẽ thơm tho, quần áo giặt sạch
  • Đảm bảo máy giặt hoạt động ổn định, êm ái hơn
  • Nâng cao độ bền cho máy giặt, đặc biệt là bị bạc phớt

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt electrolux giặt không sạch và để lại mùi hôi khó chịu. Qúy khách hàng cần được tư vấn liên hệ 0933 643 645 hoặc liên hệ (024)3 993 3386 để đặt lịch bảo dưỡng vệ sinh máy giặt electrolux tại nhà.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*