Trang chủ » Kinh nghiệm sử dụng » Mẹo cho thêm đồ vào khi máy giặt đã hoạt động

Mẹo cho thêm đồ vào khi máy giặt đã hoạt động

Có rất nhiều ý kiến cho rằng không thể cho thêm đồ vào máy giặt Electrolux khi hoạt động, vậy còn ý kiến của bạn thỳ sao? Liệu máy giặt electrolux có cho thêm đồ vào được hay không? Hãy cùng các chuyên gia về máy giặt của trung tâm bảo hành electrolux tại hà nội, đi tìm câu trả lờ qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm >>>

Cách cho thêm đồ vào máy giặt electrolux

Có thể cho thêm đồ vào máy giặt cửa trước khi đã hoạt động?

HƯỚNG DẪN CH THÊM ĐỒ VÀO MÁY GIẶT ELECTROLUX KHI ĐÃ HOẠT ĐỘNG

Dù máy giặt electrolux cửa trước hay còn gọi là cửa ngang nói riêng hay tất cả các dòng máy giặt cửa ngang cửa các hãng nói chung, đều có các ưu điểm và tính năng vượt trội hơn so với máy giặt cửa trên. Nhưng rõ ràng khuyết điểm nhỏ của nó cũng làm cho người dùng không thoải mái và cảm thấy khó chịu khi bị quên đồ mỗi máy đã hoạt động. Hôm nay các chuyên gia bảo hành máy giặt electrolux sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo để cho thêm đồ khi máy giặt đã hoạt động.

Trên thực thế câu chuyên quên đồ hay sót đô khi máy giặt đã hoạt động, sảy ra thường xuyên và có rất nhiều người trong chúng ta mắc phải chuyện cho thêm đồ xẽ trở nên dể dàng hơn khi bạn thực hiện qua một số bước sau đây. mà không phải lo lắng về vấn đề nước hay bọt xà phòng trào ra ngoài.

- Với trường hợp 1:  máy giặt electrolux vừa khóa cửa và chưa có nước vào lồng giặt bạn có thể tạm dừng bằng cách ấn start và tắt về 0 

  • Nếu máy giặt nhà bạn sử sụng khóa 4 dây khi dừng start bạn nghe thấy tạch tạch khi đó chúng ta có thể mở cửa được ngay và cho thêm đồ vào
  • Nếu sử dụng khóa 3 dây thì bạn cần tắt máy và đợi 3 - 5 phút để công tắc cửa mở và cho thêm đồ vào

- Trường hợp 2: máy đã hoạt động và trong lông có đầy nước bạn cần làm như sau

  • Tắt máy về 0 đợi khoảng 3 - 5 dây, rồi quay về chế độ spin ( vắt) cho máy bơm hết nước và ấn start dừng lại đồng thời tắt về 0. và áp dụng cách mở cửa giống trường hợp 1.

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY GIẶT ELECTROLUX

Dưới đây là một số trường hợp mà các chuyên gia sửa máy giặt electrolux tại hà nội khuyên các bạn cần  lưu ý khi sử dụng để tránh những sự cố cho máy giặt.

  • Nếu bạn quên đồ trong khi máy đã hoạt động, không nên cố gắng mở cửa , dễ làm nứt và gãy tay nắm cửa máy giặt.
  • Khi cho đồ cần rũ tơi và đảm bảo quần áo đã nằm gọn hoàn toàn bên trong lồng máy giặt  tránh tình trạng mắc kệt giữa cánh và vỏ gây vênh, hỏng cánh.
  • Không nên mở cửa khi trong lồng máy giặt còn đày nước
  • Cho lượng xà phòng vừa phải để đảm bảo máy hoạt động tốt, hiệu quả giặt cao
  • Nên vệ sinh bảo dưỡng máy giặt electrolux định kỳ thường xuyên

Trên đây là chia sẻ cách cho thêm đồ vào máy giặt electrolux khi máy đã hoạt động của chuyên gia đến từ trung tâm bảo hành electrolux, hy vọng sẻ giúp bạn giải quyết được những phiền toái khó chịu khi quên đồ.

Để được tư vấn, Qúy khách vui lòng liên hệ tổng đài CSKH (043) 993 3386 hay hỗ trợ kỹ thuật 0933 643 645. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*