Trang chủ » Dịch vụ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E10 | GIẢM 15% PHÍ DỊCH VỤ

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E10 | GIẢM 15% PHÍ DỊCH VỤ

Hiện tượng máy giặt electrolux báo lỗi E10 xảy ra khá phổ biến ở một số dòng máy giặt electrolux, và hiện tại chiếc máy giặt electrolux nhà bạn cũng đang gặp tình trạng trên. Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt electrolux báo lỗi E10 chính hãng,chuyên nghiệp.

>>> Sửa máy giặt electrolux báo lỗi E20

 

Địa chỉ sửa máy giặt electrolux báo lỗi E10 tại nhà

Phương pháp nhận biết máy giặt electrolux báo lỗi E10

Theo thống kê của trung tâm bảo hành electrolux sự cố báo lỗi E10 ở máy giặt electrolux, tính riêng 6 tháng đầu năm 2016 tại Hà Nội trung tâm đã tiếp nhận trên 920 trường hợp máy giặt electrolux gặp phải sự cố trên, với những model máy giặt electrolux có màn hình LED, bạn có thể dễ dàng nhận biết lỗi này thông qua mã lỗi hiển thị trực tiếp trên màn hình led.  Đối với trương hợp máy giặt electrolux không có màn hình hiển thị bạn có thể nhận biết bằng dấu hiệu sau, Khi máy giặt hoạt động thường hay bỏ chương trình giữa trừng và còn nước bên trong lồng.

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E10

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng báo lỗi E10 ở máy giặt electrolux nhà bạn. Nhưng nguyên nhân chủ yếu có thể do main điều khiển và van cấp nước máy giặt electrolux, với một số ít trường hợp là do điều kiện áp xuất nước không đủ cung cấp cho máy giặt hoạt động.

Cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi E10

Đối với trường hợp này phần lớn liên quan đến bộ phận main điều khiển và van từ cấp nước, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo rời và thay thế linh kiện để tránh làm hư hại nặng thêm cho thiết bị. Duy nhất với trường hợp liên quan đến áp xuất nước hay đường ống bị tắc thì bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục lỗi tại nhà. Hoặc thông qua tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của trung tâm, đối với trường hợp liên quan đến kỹ thuật, tốt nhất bạn nên liên hệ với trung tâm để sửa chữa khắc phục.

Địa chỉ chuyên sửa máy giặt electrolux báo lỗi E10

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux là địa chỉ bảo hành sửa chữa máy giặt electrolux uy tín, đồng thời là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt electrolux, cũng như trang thiết bị và vật tư linh kiện electrolux luôn sẵn có, giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Năm vừa qua chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 7.200 lượt khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước, và 100% khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa máy giặt electrolux của chúng tôi.

Với sự cố máy giặt electrolux báo lỗi E10 chúng tôi cam kết khắc phục sửa chữa nhanh gọn với chi phí tiết kiệm và bảo hành miễn phí thời gia lên đến 6 tháng.

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux - tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 23 Nguyễn khánh Toàn, Cầu giấy, Hà Nội
  • Hotline: (04)3 993 3386
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 0933 643 645

 

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*