Trang chủ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E40

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E40

Máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố và báo lỗi E40? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục lỗi E40 như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội của chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này nhé.

Xem thêm >>

Máy giặt electrolux báo lỗi E40 khi ấn start

Lỗi E40 là gì ?

Lỗi E40 là một trong số các mã lỗi ở máy giặt electrolux chúng được nhà sản mã hóa để hiện thị lỗi sai sót hay hư hỏng của một bộ phận nào đó trên máy giặt electrolux, khi màn hình led hiển thì của máy giặt báo lỗi E40, nguyên nhân chủ yếu là do lỗi không đóng công tắc cửa máy giặt electrolux, vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng công tắc cửa không đóng

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁC KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E40

Nguyên nhân tại sao máy giặt electrolux báo lỗi E40

Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng báo lỗi E40 ở máy giặt electrolux

 • Do công tắc cửa bị hỏng
 • Nhưng trên thực tế có nhiều trường hợp công tắc cửa lại không hỏng, trong trường hợp đó là do mạch điều khiển gặp vấn đề cụ thể hơn là do phần IC lệnh cho công tắc cửa bị lỗi hay đã chết.
 • Với một số trường hợp khác máy giặt electrolux vẫn bão lỗi E40 là do cửa chưa được đóng chặt.

Cách khắc phục sự cố máy giặt electrolux báo lỗi E40

Dưới đây là hướng dẫn sửa máy giặt electrolux E40

 • Kiểm tra công tắc cửa máy giặt để đảm bảo công tắc cửa luôn đóng chặt trước khi máy hoạt động. Trường hợp này bạn có thể tự kiểm tra mà không cần đến thợ.
 • Còn với các trường hợp như hỏng khóa cửa hay lỗi IC, thì liên quan đến tính chuyên môn và kỹ thuật cao, chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến trung tâm sửa máy giặt electrolux uy tín để kiểm tra, khắc phục 
 • Khuyến cáo không nên tự ý tháo, và thay thế điều này có thể dẫn đến hư hỏng nặng hơn cho máy giặt nhà bạn.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

Trung tâm bảo hành electrolux chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt electrolux uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hiện đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ hàng đầu tại hà nội, mỗi năm chúng tôi phục vụ hàng chục nghìn lượt khách hàng và là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, Cùng hệ thống các cơ sở dịch vụ khắp các quận huyện nội ngoại thành hà nội và các tỉnh lân cận như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh...Cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux nhanh nhất , rẻ nhất, hiệu quả nhất.

Đến với trung tâm bảo hành electrolux tại hà nội, bạn không phải lăn tăn về giá và chất lượng sau khi sửa chữa, với chế độ bảo hành dài hạn cùng tổng đài hỗ trợ tư vấn phục vụ 24/24. Nếu máy giặt nhà bạn gặp sự cố hãy gọi chúng tôi qua tổng đài (04)3 993 3386, Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên giỏi chuyên nghiệp đến khiểm tra khắc phục sự cố tại nhà quý khách mọt cách nhanh nhất.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ - ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

 • Địa chỉ 1 : số 23 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (04)3 993 3386
 • Hotline: 0933 643 645
 • Địa chỉ 2: 81 nguyễn trãi, thanh xuân, Hà Nội
 • Điện thoại : 0966 645 346

 

Tags:
1 bình luận
 1. Teeleah

Thêm bình luận

*