Trang chủ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX UY TÍN

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX UY TÍN

Bạn đang quá lo lắng vì máy giặt Electrolux nhà mình bị hỏng nhưng chưa tìm được địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín? Bạn e ngại sẽ bị luộc đồ, đánh cắp linh kiện hoặc bạn đau đầu khi các TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI liên tục làm giá nâng chi phí.

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux Uy tín

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX UY TÍN

Đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng, khi máy giặt Electrolux bị hư hỏng, khách hàng tốn gần chục cuộc gọi điện thoại để nhờ tư vấn, báo giá sửa máy giặt Electrolux, khi nghe mô tả tình trạng hư hỏng của máy giặt, các trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux hay các cửa hàng sửa máy giặt báo giá rất phải chăng, nhưng khi thợ đến kiểm tra thì lại báo giá khác và trong quá trình sửa chữa họ không thông báo phải thay linh kiện và cuối cùng tổng chi phí tổng thể cao hơn rất nhiều lần so với báo giá ban đầu, những việc này khách hàng rất khó phát hiện hay kiểm tra. Vậy khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp sự cố, khách hàng nên làm gì?

Bạn đừng vội lo lắng, đã có giải pháp. Từ nay hãy quên đi những phiền muộn lo lắng và không còn tốn thời gian cho việc gọi thợ sửa máy giặt Electrolux thiếu uy tín.

Qua khảo sát tìm hiểu và kiểm tra tính thực tế của hàng nghìn lượt khách hàng sử dụng dịch vụ, khách hàng tin tưởng với TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI tại Số 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi khách hàng đến với TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI Uy tín sẽ được trực tiếp xem kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy giặt và xử lý. Đây chính là sự minh bạch để tạo lòng tin và uy tín nghề nghiệp với khách hàng.

CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX UY TÍN TẠI NHÀ

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu máy giặt lỗi phải sửa lại 3 lần. Chúng tôi sẵn sàng miễn phí tư vấn sử dụng, báo giá dịch vụ sửa chữa trước khi tiến hành sửa máy giặt.

“Quy trình kiểm tra máy giặt trung thực kĩ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá, Bất kỳ sự thay đổi hay sửa chữa đều được thông báo tới khách hàng trước khi sửa chữa.” – đại diễn ban lãnh đạo Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux cùng với kỹ thuật viên (15 Năm Kinh nghiệm) trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành máy giặt Electrolux đã khẳng định như thế với khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng với chúng tôi còn thể hiện ở tính cẩn thận, tỉ mỉ của đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

Nếu bạn đang cần tìm nơi sửa máy giặt Electrolux uy tín hãy gọi ngay : 04 39 93 33 86 và 0933 643 645 hoặc trực tiếp đến cửa hàng tại Số 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ và đừng ngần ngại cho chúng tôi những đánh giá và nhận xét thật nhất để chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI

 

Tags:
574 bình luận
  1. 1

  • 1

  • 1

  • 1

  • 1

    1

  • Thêm bình luận

    *