Trang chủ » SỬA BÌNH NÓNG LẠNH ELECTROLUX » THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT BÌNH NÓNG LẠNH

THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT BÌNH NÓNG LẠNH

THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT BÌNH NÓNG LẠNH

TT Điện tử Điện lạnh Thăng Long chuyên cung cấp thiết bị chống giật bình nóng lạnh thương hiệu Ariston, Picenza, Ferroli, Rossi, Electrolux… Đặt hàng thiết bị chống giật bình nóng lạnh ngay hôm nay với giá ưu đãi nhất nhân dịp chào xuân 2016.

Thiết bị chống giật bình nóng lạnh

Thiết bị chống giật bình nóng lạnh chính hãng

Việc sử dụng bình nóng lạnh ngày càng trở lên phổ biến, chính vì vậy nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh an toàn lại càng được đặt lên hàng đầu. Sử dụng thiết bị chống giật bình nóng lạnh là cách duy nhất bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho chính những người thân trong gia đình bạn.

VÌ SAO PHẢI LẮP THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT BÌNH NÓNG LẠNH?

Trước tiên bạn cần phải lắp bộ chống giật bình nóng lạnh. Điều này rất nhiều người bỏ qua trong quá trình lắp bình. Mỗi thiết bị đều được nhà sản xuất để riêng một đầu nhỏ giúp chúng ta đấu nối trực tiếp xuống đất nhằm triệt tiêu dòng điện có thể gây nguy cơ giật do rò điện từ các thiết bị trong gia đình.

Khi dòng điện bị hở gây đến nguy cơ giật cho người sử dụng thì hai dòng điện này sẽ bị chênh lệch. Điều này đồng nghĩa mức cân bằng không còn. Lúc này, thiết bị sẽ tự động ngắt mạch. Vì thế, nguy cơ gây giật điện do rò của thiết bị này được ngăn cản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tóm lại, bộ chống giật bình nóng lạnh là thiết bị quan trọng không thể thiếu cho mỗi chiếc bình nóng lạnh, nó sẽ bảo vệ bạn trong quá trình sử dụng.

ĐỘ NHẠY CỦA THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT BÌNH NÓNG LẠNH

Thiết bị chống giật bình nóng lạnh có loại độ nhạy trung bình (dòng điện so lệch rò danh định là 500-600mA) và loại có độ nhạy cao (dòng điện so lệch rò danh định không quá 30mA). Với những nơi ẩm ướt như nhà tắm, máy giặt… nên lắp đặt loại có độ nhạy cao. Tuy nhiên, thiết bị này khiến người sử dụng “tương đối khó chịu”: Vào những hôm trời nồm, không khí có độ ẩm cao, có hiện tượng đọng nước ở các thiết bị, dòng điện theo đó rò ra ngoài, và rơle sẽ tự động ngắt hoàn toàn nguồn điện. Chỉ khi không khí khô trở lại thì nguồn điện mới được khôi phục, nếu không chúng ta phải tháo rơle ra!

Hiện nay, một số hãng sản xuất bình nóng lạnh đã nghiên cứu những loại sản phẩm riêng biệt cho những nước có khí hậu nóng ẩm kiểu như nước ra với một nút bấm có tác dụng ngắt rơle dòng điện.

Ngoài ra, một nguyên tắc bất di bất dịch khác để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng bình nóng lạnh, đó là phải thường xuyên súc rửa, bảo dưỡng bình theo khuyến cáo của nhà sản xuất để các bộ phận của bình không bị sớm lão hóa, hỏng, vỡ và gây rò điện.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT CHO BÌNH NÓNG LẠNH CHÍNH HÃNG

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI hiện đang là địa chỉ cung cấp thiết bị chống giật bình nóng lạnh chính hãng. Chuyên cung cấp thiết bị dây chống giật các hãng

 • Bộ chống giật bình nóng lạnh Ariston
 • Bộ chống giật bình nóng lạnh Picenza
 • Bộ chống giật bình nóng lạnh Electrolux
 • Bộ chống giật bình nóng lạnh Ferroli
 • Bộ chống giật bình nóng lạnh Rossi…

BÁO GIÁ DÂY CHỐNG GIẬT BÌNH NÓNG LẠNH 2015, 2016

STT LOẠI THIẾT BỊ ĐTV SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ BẢO HÀNH
1 Dây chống giật bình nóng lạnh 15 - 20l Bộ 01 280.000 VNĐ 06 tháng
2 Dây chống giật bình nóng lạnh 30l Bộ 01 300.000 VNĐ 06 tháng
3 Dây chống giật bình nóng lạnh 50l Bộ 01 320.000 VNĐ 06 tháng
           

Lưu ý: Báo giá bộ dây chống giật bình nóng lạnh chưa bao gồm chi phí lắp đặt, để đảm bảo an toàn và tránh sai số kỹ thuật chúng tôi khuyên bạn nên gọi cơ sở chuyên sửa bình nóng lạnh gần nhất để hỗ trợ lắp đặt. Hoặc bạn có thể liên hệ Hotline 043 993 3386 để lắp đặt chọn bộ thiết bị chống giật bình nóng lạnh tại nhà với giá rẻ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI

BẠN ĐANG TÌM?

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

 • cach dau day chong giat vao binh nong lanh
 • báo giá chống giật elcb
 • thiết bị chống giật cho bình nóng lạnh giá bao nhiêu
 • giá elcb chống giật bình nóng lạnh
 • báo giá chống giật bình nóng lạnh
 • giá bộ chống giật bình nóng lạnh
 • canh lap dat day chong giat cho binh nong lanh
 • cách đấu elcb
Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*