Trang chủ » Dịch vụ » TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX

Trung tâm bảo hành electrolux chuyên tiếp nhận bảo hành và sửa chữa, bảo dưỡng cung cấp thay thế linh kiện electrolux chính hãng, với nhiều cơ sở dịch vụ khắp các quận huyện nội ngoại thành trên địa bàn thành phố Hà Nội. Là địa chỉ bảo hành sửa chữa uy tín hàng đầu, với chất lượng cao và chế độ bảo hành sửa chữa nhanh gọn, phục vụ 24/7. Tư vấn sử dụng miễn phí .

>>> Số điện thoại bảo hành Electrolux

Trung tâm bảo hành electrolux chính hãng

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX

Qua bài viết dưới đây hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về lĩnh vực hoạt động, và cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng.Trung tâm tiếp nhận bảo hành miễn phí, tất cả các thiết bị của electrolux với đầy đủ điều kiện, cũng như thờ gian bảo hành dưới đây là những lĩnh vực bảo hành của trung tâm

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ ELECTROLUX SAU BẢO HÀNH

Khi nói đến trung tâm bảo hành thì hầu hết mọi người nghĩ ngay đến dịch vụ bảo hành các sản phẩm chính hãng và chỉ bảo hành những sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, không cung cấp các dịch vụ khác. Điều đó là hoàn toàn sai lầm bên cạnh việc bảo hành, ngoài ra trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng  đi kềm tất cả các thiết bị.

Đến với trung tâm bảo hành electrolux khi bảo hành cũng như sửa chữa bảo dưỡng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn và chất lượng, cũng như linh kiện thay thế đảm bảo 100% hàng chính hãng, với chi phí sửa chữa thay thế tiết kiệm không lo chặt chém. Hơn thế nưỡ với lợi thế sãn có giúp bạn bảo hành sửa chữa một cách nhanh nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Bạn có thể tham khảo để thấy được những lợi ích của dịch vụ sửa máy giặt electrolux sau bảo hành, để nắm rõ hơn về các dịch vụ và những ưu điểm tại sao khi chọn trung tâm bảo hành làm nới sửa chữa bảo dưỡng.

Mọi ý kiến đóng góp, phản ánh chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài (04)3 993 3386 để được giải đáp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX 

  • Địa chỉ 1: 23 Nguyễn khánh Toàn, Cầu giấy, Hà Nội
  • CSKH: (04) 3993 3386
  • Địa chỉ 2: 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (04)62 933 936
  • Hỗ  trợ kỹ thuật : 0966 645 346
Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*