Trang chủ » Tin tức » TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

Trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội Địa chỉ bảo hành sửa chữa lò vi sóng Electrolux chính hãng tại Hà Nội, cung cấp thay thế linh kiện chính hãng tại nhà giá rẻ. Hỗ trợ nhanh, phục vụ 24/7, kỹ thuật viên có mặt tại nhà quý khách có mặt tại nhà quý khách chỉ sua 30 phút. Cam kết 100% quý khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>>> Xem thêm dich vụ:

Địa chỉ bảo hành lò vi sóng electrolux chính hãng

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG ELECTROLUX VÀ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Chiếc lò vi sóng hiệu electrolux hiện nay là lựa chọn được ưu tiên hành đầu của các gia đình việt, với thiết kế trang nhã , bắt mắt cũng như các tính năng hiện đại và dễ sử dụng. Nhung trong quá trình sử dụng hầu hết các thiết bị không tránh khỏi các sự cố hay hư hỏng và là điều tất yếu đối với tất cả các thiết bị điện tử, chứ không chỉ riêng lò vi sóng electrolux. Bởi vậy để đảm bảo sự tiện lợi, yên tâm nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành lò vi sóng electroluxnhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng thiết bị.

Quy định bảo hành lò vi sóng electrolux chính hãng:

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm bảo hành những lỗi do nhà sản xuất và ngoài ra chúng tôi không có trách nhiệm bảo hành đối với các trường hợp sau:

  • Lỗi hư hỏng do quá trình sử dụng lắp đặt,  không theo hướng dẫn đi kèm và sử dụng không đúng mục đích
  • Hư hỏng do sự cố chập điện, thiên tai bão lũ, cháy nổ
  • Các trường hợp không còn phiếu bảo hành, hay nhãn dán, số seri bị tẩy xóa không còn nguyên vẹn 
  • Tất cả các trương hợp tự ý tháo lắp thay thế sửa chữa, làm thay đổi cấu trúc thiết bị

Lưu ý : Để được bảo hành sản phẩm chúng tôi khuyên quý khách hàng không nên tự ý tháo lắp sửa chữa cũng như luôn lưu giữ phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LÒ VI SÓNG ELECTROLUX TẠI NHÀ

Trung tâm bảo hành electrolux không chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành các thiết bị electrolux, ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp tại nhà với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình chu đáo, cùng trang thiết bị hiện đại cũng như linh kiện electrolux chính hãng đảm bảo nhu càu thay thế sửa chữa một các nhanh nhất.

Dịch vụ sửa lò vi sóng electrolux là một trong những dịch vụ có hàng nghìn lượt khách hàng sử dụng trong năm vừa qua, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ electrolux số 1 trên địa bàn Hà Nội và là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

  • Điện thoại : (04)3 993 3386
  • Hỗ trợ kỹ thuật : 0966 645 346
Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*