Trang chủ » Dịch vụ » TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HOÀI ĐỨC

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HOÀI ĐỨC

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hoài Đức - Là địa chỉ bảo hành sửa máy giặt electrolux độc quyền trên địa bàn và là địa chỉ cung cấp linh kiện electrolux chính hãng với giá gốc đến tay quý khách hàng. Vậy khi máy giặt gặp sự cố hay cần tư vấn sử dụng hãy liên hệ ngay với trung tâm CSKH (04)3 993 3386

>>> Số điện thoại bảo hành electrolux

Bảo hành máy giặt electrolux tại Hoài Đức

DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HOÀI ĐỨC

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux  tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội nói chung và tại huyện Hoài Đức rói riêng. Để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu bảo hành và sửa chữa của của mọi khách hàng vậy nên chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho các quận huyên nội ngoại thành Hà Nội, bên cạnh đó chúng tôi không ngừng phát triển và cung cấp dịch vụ tại các tỉnh như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Với hơn 15 năm cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt electrolux tại hà nội, trung tâm đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng, đó cũng là động lực rất lớn giúp chúng tôi nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ,  và là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình mỗi khi máy giặt gặp sự cố. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp linh kiện electrolux chính hãng khắp các tỉnh trên cả nước.

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HOÀI ĐỨC

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành máy giặt electrolux còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy giặt electrolux tại Hoài Đức giá rẻ uy tín và đầy tiện ích.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị electrolux, cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, cũng như linh kiện luôn sẵn có, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu thay thế sửa chữa.

Đến với trung tâm bạn sữ không phải chờ đợi lâu, kỹ thuật viên sẽ có mạt tại nhà bạn chỉ sau 30 phút tính từ khi tiếp nhận thông tin dịch vụ, hơn thế nũa đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Đối với linh kiện thay thế 100% hàng chính hãng, kèm theo phiếu bảo hành và thời gian bảo hành tùy vào từng loại linh kiện.

Lưu ý:  Nếu trường hợp máy giặt nhà bạn gặp sự cố, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo ra sửa chữa, tránh nguy hiểm và gây thêm hư hại phát sinh sự cố ngoài ý muốn cho thiết bị. Tốt nhất bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt electrolux để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Để nhận được sự tư vấn hỗ trợ từ CSKH Electrolux, Qúy khách vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: (04)3 993 3386
  • Hỗ trợ kỹ thuật : 0966 645 346
  • Email: Electroluxservices86@gmail.com
Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*