Trang chủ » Trạm Bảo Hành uỷ Quyền » ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH AQUA TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH AQUA TẠI HÀ NỘI

Thương hiệu Sanyo – Aqua là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực điện máy hàng gia dụng, được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Được khách hàng biết đến bởi những sản phẩm có độ bền cao, giá thành phù hợp, và chế độ hậu chăm sóc khách hàng nhanh chóng, uy tín.

Địa chỉ bảo hành AQua Tại Hà Nội

Địa chỉ bảo hành AQua Tại Hà Nội

Xin giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ bảo hành Aqua tại Hà Nội, địa chỉ chuyên tiếp nhận bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm aqua chính hãng, để giúp quý khách hàng có thể thuận tiện trong việc sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

>>> Xem thêm:  

ĐỊA CHỈ TRẠM BẢO HÀNH AQUA TẠI HÀ NỘI

Nhằm mục đích phục vụ nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu bảo hành cũng như sửa chữa, bảo dưỡng của quý khách hàng, Hãng Aqua đã xây dựng hệ thống các trạm bảo hành có mặt trên khắp các tỉnh thành. Dưới đây là các trạm bảo hành aqua tại Hà Nội.

#Địa chỉ trạm bảo hành aqua tại Hà Nội

  • Số 3 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
  • 14 Phố Tế Tiêu,Thị Trấn Đại Nghĩa,Huyện Mỹ Đức,TP Hà Nội
  • 33 Phùng Khắc Khoan,Phường Quang Trung, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội
  • Thôn Bảo Tháp, Xã Kim Hoa, Huyện Mê Linh, Hà Nội

# Cách đăng ký và liện hệ bảo hành Aqua:

Để đảm bảo quyền lợi quý khách nên thực hiện đăng ký bảo hành điện tử trong vòng 15 ngày sau khi mua sản phẩm. Và việc không đăng ký bảo hành có thể sẽ ảnh hưởng đén quyền lợi của quý khách hàng sau này.

cách đăng ký bảo hành AQua

Cách đăng ký bảo hành sản phẩm Aqua

Cách 1: Liên hệ tổng đài miễn phí: 1800 58 58 32

  • Thời gian: 08:00 – 20:00 (từ thứ 2 – Thứ 7)
  • Thời gian: 08:00 – 17:00 (chủ nhật) – Nghỉ lễ theo quy định.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp trên website: https://ew.aquavietnam.com.vn/bao-hanh-san-pham

HỖ TRỢ BẢO HÀNH SẢN PHẨM AQUA

Với tất cả các sản phẩm đáp ứng đầy đủ điều kiện bảo hành và đang trong thời gian bảo hành đều được tiếp nhận bảo hành miễn phí, tuy nhiên tuỳ thuộc sản phẩm sẽ được hỗ trợ bảo hành tại nhà hoặc bảo hành trực tiếp tại các trạm bảo hành.

  1. Đối với các sản phẩm gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh/máy điều hòa, tủ đông, máy tắm nước nóng, sẽ được hỗ trợ bảo hành tại nhà khách hàng
  2. Đối với sản phẩm gia dụng nhỏ như lò vi sóng, lò nướng, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện, ấm điện, máy nước nóng lạnh, quạt máy, quạt hơi nước…sẽ được hỗ trợ bảo hành tại các các trạm bảo hành hoặc các kênh phân phối hỗ trợ.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG SẢN PHẨM AQUA SAU BẢO HÀNH

Đỗi với những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thì để tìm kiếm đơn vị sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp, uy tín trở nên khó khăn hơn, bởi không phải cơ sở bên ngoài nào cũng có chuyên môn và độ tin cậy để cho quý khách hàng tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi trung tâm bảo hành uỷ quyền chuyên tiếp nhận sửa chữa, bảo dưỡng đối với các sản phẩm aqua đã hết thời gian bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, thay thế linh kiện aqua chính hãng.

#Liên hệ bảo hành sửa chữa bảo dưỡng Aqua tại Hà Nội qua Hotline 0966.645.346 hoặc tổng đài dịch vụ (024)3 993 3386 để đặt lịch ngay hôm nay.

Nhận sửa chữa bảo dưỡng tại nhà khách hàng đối với các sản phẩm như: Sửa máy giặt Aqua, Tủ lạnh aqua, điều hoà aqua, máy nóng lạnh aqua, ..bảo hành dài hạn.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*