Trang chủ » Linh kiện máy giặt Electrolux » BI PHỚT MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG

BI PHỚT MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG

Địa chỉ nào cung cấp bi phớt máy giặt Electrolux chính hãng, giá tốt ? Xin giới thiệu với các bạn trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội, địa chỉ cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng giá rẻ tới tay người sử dụng. Liên hệ ngay (04)3 993 3386 để đặt mua linh kiện Electrolux với giá rẻ nhất ngay hôm nay.

Bộ bi phớt máy giặt electrolux chính hãng

Bộ bi phớt máy giặt electrolux chính hãng

>>> giảm giá 10% khi mua linh kiện máy sấy electrolux tại đây !

GIỚI THIỆU VỀ BI BẠC PHỚT MÁY GIẶT ELECTROLUX

Bi phớt máy giặt Electrolux – Là bộ phận nằm bên trong phần thân lồng, ôm lấy bộ trục đỡ lồng đảm nhiệm chức năng nâng đỡ lồng và trục máy giặt, và là bộ phận không thể thiếu cho quá trình quay của lồng máy giặt Electrolux.

  • Bi có chức năng nâng đỡ và đảm nhiệm chức năng quay của máy giặt Electrolux được dễ dàng và êm ái hơn.
  • Phớt máy giặt Electrolux có nhiệm vụ ngăn nước từ phần lồng giặt của máy giặt tiếp xúc với bi.

CHI TIẾT KỸ THUẬT CỦA BỘ BI PHỚT MÁY GIẶT ELECTROLUX

  • Tên linh kiện: Bộ bi phớt máy giặt Electrolux
  • Hãng sản xuất : Electrolux
  • Model:  Với đầy đủ tấ cả các model
  • Giá : Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Chế độ bảo hành:  Bảo hành hàng mới hàng chính hãng, bảo hành từ (03 – 06 ) tháng khi sử dụng dịch vụ sửachữa bảo hành máy giặt Electrolux tại trung tâm.

KHI NÀO CẦN THAY BI PHỚT CHO MÁY GIẶT ELECTROLUX

Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết cho việc cần phải thay bi bạc phớt cho máy giặt Electrolux. Nhưng có lẽ dấu hiệu đơn giản nhất là khi máy giặt Electrolux rung kêu to, và đó cũng chính là lúc mà phớt, ổ bi máy giặt đã bị hỏng, lúc này bạn cần thợ qua kiểm tra sử lí khắc phục tránh gây ảnh hưởng cho các bộ phận khác của máy giặt Electrolux như : Trục , trạc, giảm xóc của máy giặt Electrolux,..

Vị trí bi phớt máy giặt electrolux

Không chỉ ảnh hưởng đến các bộ phận khác mà nó còn làm cho bạn và mọi người xung quanh cảm thấy như bị tra tấn bởi những âm thanh khó chịu

Lưu ý: Nguyên nhân chính gây ra sự cố hỏng bi bạc phớt ở máy giặt Electrolux là do cặn bẩn tích tụ không được vệ sinh bảo dưỡng, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ thường xuyên hơn, tránh các sự cố không đáng có.

THAY BI PHỚT MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Chuyensuaelectrolux.com.vn hiện đang là địa chỉ website quả bá, tiếp thị dịch vụ của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux , là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng, các loại với đầy đủ các linh kiện. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiêp nhất với giá rẻ nhất. Hơn thế tại đây bạn sẽ được thay thế linh kiện chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn, cùng những lời tư vấn hữu ích cho việc sử dụng máy giặt Electrolux sao cho hiệu quả, bền bỉ

 

Liên hệ (04)3 993 3386  để đăng ký sử dụng dịch vụ và đặt mua bộ bi phớt máy giặt chính hãng của Electrolux với giá tốt nhất!

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*