Trang chủ » Linh kiện máy giặt Electrolux » BƠM MÁY GIẶT ELECTROLUX

BƠM MÁY GIẶT ELECTROLUX

Bơm máy giặt electrolux là bộ phận quan trọng không thể thiếu của máy giặt, chúng trực tiếp tham gia vào quá trình giặt, mục đích nhằm tuần hoàn nước xà phòng trong lồng giặt và đảm nhiệm quá trình bơm thải nước ra bên ngoài. Có mấy loại bơm máy giặt electrolux ? Thay thế bơm máy giặt electrolux có dễ không ?

GIỚI THIỆU VÀ TÁC DỤNG BƠM MÁY GIẶT ELECTROLUX 

Bơm máy giặt electrolux được cấu tạo từ nhiều bộ phận tạo thành một chiếc bơm hoàn chỉnh, có 2 loại bơm chính được sử dụng trên máy giặt đó là bơm thải và bơm tuần hoàn ( bơm cánh cửa )

+ Bơm nước thải : tác dụng bơm hết phần nước bẩn trong lồng giặt của  mỗi lượt của trương trình giặt, và bơm hết phần nước thải bẩn của lần giặt trước để bắt đầu chương trình giặt mới

+ Bơm nước tuần hoàn : bơm tuần hoàn hay còn được gọi là bơm cánh cửa, tác dụng tuần hoàn nước trong và phun trực tiếp vào quần áo, giúp trang phục quần áo được giặt sạch hơn

CHI TIẾT KỸ THUẬT CỦA BƠM MÁY GIẶT ELECTROLUX

  • Tên sản phẩm : Bơm máy giặt electrolux ( có 3 loại chính )
  • Nhà cung cấp : Electrolux
  • Model: đầy đủ các loại 
  • Tình trạng : còn hàng 
  • Giá sản phẩm : Liên hệ 

CÓ MẤY LOẠI BƠM MÁY GIẶT ELECTROLUX

Bơm máy giặt electrolux có hai loại chính đó là bơm cài và bơm bắt vít nhìn chung thiết kế khá là giống nhau đặc điểm khác biệt lớn nhất là phần cấu tạo các lỗ bắt ví và phần lẫy cài. Riêng về bơm tuần hoàn được xếp chung vào dạng bơm cài nhưng cấu tạo lại có đôi chút khác nhau đó là cánh bơm được thiết kế ngắn và mỏng, bạn có thể liên hệ (04)3 993 3386 để được trung tâm bảo hành electrolux tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo một số loại bơm của máy giặt electrolux dưới đây.

         

               Bơm cài máy giặt electrolux                                    Bơm bắt vít máy giặt electrolux

 

NGUYÊN NHÂN HƯ HỎNG VÀ CÁC PHÒNG TRÁNH

Hiện tượng hỏng bơm diễn ra khá phổ biến nguyên nhân chủ yếu vẫn do chúng ta sử dụng máy giặt electrolux chưa đúng cách và khâu bảo dưỡng máy giặt electrolux chưa được quan tâm đến. 

Hầu hết máy giặt electrolux đều có thiết kế bơm đặt ngay sát gầm máy, điều đó rất bất lợi cho đồ điện có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hong bơm như : chập cháy, bị dính nước, kẹt bơm dẫn đến om cuộn, hay hỏng lõi từ bên trong do sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng , bị kẹt làm hỏng cánh bơm... nguyên nhân gì dẫn đến tình trạng hư hại nêu trên phần lớn lỗi vẫn thuộc về người sử dụng.

Để tránh tình trạng trên chuyên gia sửa máy giặt electrolux khuyên bạn cần bảo dưỡng máy giặt , xây bệ hoặc kê cao tránh tiếp xúc với nguồn nước, cần kiểm tra kỹ trong quần áo và loại bỏ các vật như : tăm, tăm bông, chìa khóa, các loại tiền, kẹp tóc, đồ chơi của trẻ nhỏ ... ngay cả những chiếc vanh áo ngực của chị em cũng là thủ phạm gây ra rất nhiều vụ hỏng bơm cho máy giặt electrolux.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BƠM MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội hiện đang là cơ sở sửa chữa cung cấp linh kiện máy giặt electrolux chính hãng số 1 tại hà nội. Cam kết hàng chính hãng 100% thay thế linh kiện bảo hành dài hạn

Hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm bảo hành electrolux tại hà nội để sử dụng dịch vụ và mua các sản phẩm linh kiện chính hãng với giá rẻ nhất.

  • Địa chỉ : số 23 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, Hà Nội
  • Điện thoại : (04)3 993 3386
  • hỗ trợ kỹ thuật : 0933 643 645

 

 

 

 

 

 

Tags:
1 bình luận
  1. Teeleah

Thêm bình luận

*