Trang chủ » Linh kiện máy giặt Electrolux » Chuyên cung cấp tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Chuyên cung cấp tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI,chuyên cung cấp linh cấp tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội .

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI ,chuyên cung cấp linh cấp tay nắm cánh cửa máy máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận .Tay nắm cánh cửa có những chức năng gì ? nguyên nhân khiến tay nắm cánh cửa bị gẫy ,đây là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm .Nên trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tôi xin chia sẻ để quý khách hàng tìm hiểu thêm .

Ý NGHĨA CỦA TAY NẮM CÁNH CỬA 

Tay nắm cánh cửa Electrolux được thiết kế gắn với cánh cửa Elctrolux ,tay nắm cánh cửa sẽ giúp bạn mở cửa ra dẽ ràng hơn để lấy đồ ở trong lồng giăt ra .Ngoài ra tay nắm cánh cửa còn có chức năng để bảo vệ trong quá trình máy đang vận hành 

CÁC LOẠI TAY NẮM CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX 

Hiện máy ,theo cấu tạo của dòng máy giặt Electrolux thì tay nắm cánh cửa co nhiều mẫu mã đa dạng không chỉ hình thức mà còn có cả kích thước ,nên dưới đây chúng tôi xin đưa ra các loại tay nắm thông dụng nhất thường dùng cho các mẫu máy giặt Electrolux .

Bộ tay nắm cánh của máy giặt Electrolux 

 

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT KHÔNG MỞ ĐƯỢC CÁNH CỬA .

Khi máy giặt Electrolux không mở được cửa là nguyên nhân chính khiến tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy và hư hỏng khi bạn cố gắng mở cửa máy giặt. Khi thời gian mở cửa chưa cho phép nên khóa chưa nhả , bạn không nên cố gắng mở cửa máy giặt.

ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CẤP TAY NẮM CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI là cơ sở không chỉ chuyên cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux nới chung ,mà còn chuyên cung cấp các loại tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux hình quả chuối,tay nắm cánh cửa máy giặt Electrolux đa dạng các loại chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh thánh lân cận .

Với đôi ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sửa máy giặt Electrolux có uy tín trong nhiều năm kinh nghiệm nhiêt tình chu đáo chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .Trung tâm đảm bảo mang tới cho bạn bạn một dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị, linh kiện máy giặt Electrolux là chính hãng.

Nếu máy giặt nhà bạn có hiện tượng không mở được cửa hoặc phải đợi thời gian mở của quá lâu ,tôi khuyên bạn đừng lên vội mở mà lên liên hệ 043.993.3386 với chúng tôi để được tư vấn hoặc sẽ cử nhân viên đến sử lý kịp thời để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn 

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*