Trang chủ » Linh kiện máy giặt Electrolux » CÔNG TẮC CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

CÔNG TẮC CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Công tắc cửa máy giặt Electrolux có chức năng gì? ✓  Có mấy loại công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux? ✓  Hỏng công tắc cửa là nguyên chính làm máy giặt Electrolux không mở được cửa. ✓ Địa chỉ nào thay công tắc cửa máy giặt Electrolux chính hãng giá rẻ?

GIỚI THIỆU CÔNG TẮC CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Cung cấp công tắc cửa máy giặt Electrolux

Washing Machine Door Lock – Công tắc cửa máy giặt (khóa cửa máy giặt) là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu của các dòng máy giặt cửa ngang, nhất là đối với dòng máy giặt cửa ngang Electrolux. Về cơ bản, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của công tắc cửa khá đơn giản.

Khóa cửa máy giặt Electrolux với nhiệm vụ khóa và giữ an toàn cho người sử dụng trong quá trình máy giặt hoạt động. Nếu máy giặt đã từ chối mở cửa thì bạn không nên cố gắng mở cửa khi máy giặt còn đang hoạt động. Nếu công tắc cửa máy giặt nhà bạn bị hỏng, bạn hoàn toàn có thể nhờ trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội thay thế.

CÓ MẤY LOẠI CÔNG TẮC CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hiện nay, theo cấu tạo của các dòng máy giặt Electrolux thì công tắc cửa được chia làm 2 loại chính: công tắc 3 chân và công tắc cửa 4 chân.

Công tắc cửa máy giặt Electrolux 3 chân – Washing Machine Door Lock

 

 

Công tắc cửa máy giặt Electrolux 4 chân – Washing Machine Door Interlock

THÔNG SỐ CHI TIẾT CÔNG TẮC CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

  • Hãng sản xuất: Electrolux
  • Model: All Model
  • Loại: 3 dây, 4 dây
  • Bảo hành: 06 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng

MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA?

Tại sao máy giặt Electrolux không mở được cửa? Khi máy giặt Electrolux nhà bạn không mở được cửa, bạn có thể nghĩ ngay đến bộ phận này đã bị hư. Khi công tắc cửa bị hỏng, bạn không thể mở cửa mặc dù lệnh mở cửa đã đóng.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÔNG TẮC CÁNH CỬA CHÍNH HÃNG

Chuyensuaelectrolux.com.vn là cơ sở cung cấp linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux: công tắc cánh cửa máy giặt Electrolux 3 dây, công tắc cửa máy giặt Electrolux 4 dây.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt Electrolux với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng. Trung tâm đảm bảo mang tới cho bạn bạn một dịch vụ sửa chữa, thay thế thiết bị, linh kiện máy giặt Electrolux là chính hãng.

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn có hiện tượng không mở được cửa hay thời gian chờ mở cửa quá lâu, bạn đừng vội mở cửa mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xử lý kịp thời tránh những hư hỏng nặng phát sinh.

HOTLINE:  0439 933 386 - 0933 643 645

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*