Trang chủ » Linh kiện máy giặt Electrolux » GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Gioăng cửa máy giặt electrolux là bộ phận quan trọng liên kết giữa lồng giặt và thân vỏ máy giặt, nhờ được đóng khít bởi cánh cửa máy giặt, giúp cho giữ nước bên trong lông giặt không bị bắn và rò rỉ ra bên ngoài. Một số vấn đề thường gặp với gioăng cửa máy giặt  bị rêu mốc và bị rách. Liệu thay thế gioăng cửa có dễ không ?

GIỚI THIỆU VÀ TÁC DỤNG CỬA GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Gioăng cửa máy giặt electrolux được thiết kế chất liệu bằng cao su tự nhiên, có độ đàn hồi cao, mềm dẻo . Gioăng có tác dụng  ngăn nước trong lồng máy giặt không bị bắn và rò rỉ ra ngoài khi giặt, ngoài ra cũng là bộ phận liên kết giữa lông giặt và vỏ máy giặt.

CHI TIẾT KỸ THUẬT CỦA GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

  • Tên sản phẩm : GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX
  • Nhà cung cấp : Electrolux
  • Model : có đầy đủ tất cả các model máy ( đầy đủ kích thước)
  • Tình trạng : còn hàng 
  • Giá trị sản phẩm : liên hệ 

CÓ MẤY LOẠI GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Gioăng cửa máy giặt electrolux được thiết kế riêng biệt cho từng dòng máy và model máy khác nhau, thường thì mỗi model thường có loại gioăng riêng, nhìn chung chúng được thiết kế cùng một chất liệu và hình dáng khá giống nhau, chỉ khác nhau đôi chut về độ trùng và kích thước. Gioăng cửa có hai loại  chủ yếu 1 là giành cho máy thường  và 2 là giành cho máy giặt có sấy . Sự khác biệt lớn nhất là do máy giặt có sấy được thiết kế 1 lỗ to để gắn ống sấy thổi hơi nóng vào bên trong 

                               

Gioăng cửa máy giặt electrolux có sấy                Gioăng cửa máy giặt electrolux thường

NGUYÊN NHÂN THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

Hiện tượng gioăng cửa máy giặt electrolux bị mốc sảy ra phổ biến, rêu mốc thường xuất hiện ở nơi ẩm ướt, nếu bạn không sử dụng và giữ gìn đúng cách thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, gioăng cửa máy giặt sẽ bị rêu mốc.  Vậy làm cách nào để gioăng cửa không bị mốc.

Các chuyên gia sửa máy giặt electrolux khuyên bạn nên vệ sinh gioăng miêng máy giặt  sau mỗi lần giặt bằng việc lau khô gioăng miêng bằng 1 chiếc khăn sạch và luôn mở hé cửa máy giặt electrolux để tạo sự khô thoáng và tránh và mùi hôi.

Và trường hợp rách gioăng miệng cũng  sảy ra rất thường xuyên, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu như: vật thể lạ cào hay móc làm thủng hoặc rách , tình trạng máy giặt electrolux kêu bi làm xoắn và rách roăng , do cọ sát lâu ngày cũng làm thủng gioăng. Cách phòng tránh kiểm tra loại bỏ các vật lạ trong túi quần túi áo như tăm, ghim, kẹp tóc, chìa khóa, đôi khi cả bút...khi máy giặt có hiện tượng kêu ồ ồ, rung lắc liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội để được tư vấn và sửa chữa, thường xuyên kiểm tra và có lịch bảo dưỡng máy giặt electrolux định kỳ.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG

Trung tâm bảo hành electrolux là địa chỉ chuyên cung cấp linh kiên máy giặt electrolux chính hãng số 1 tại hà nội. Mỗi năm cung cấp thay thế sửa chữa cho hàng chục nghìn lượt khách hàng, 100% khách hàng đã hài long về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. chúng tôi đang là địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt electrolux uy tín nhất tại hà nội.

Để mua sản phẩm linh kiện và sử dụng dịch vụ vui long liên hệ

Hotline: (04)3 993 3386 - 0933 643 645

 

 

 

 

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*