Trang chủ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX » MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E5E VÀ CÁCH XỬ LÝ

MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E5E VÀ CÁCH XỬ LÝ

Máy giặt Electrolux báo lỗi E5E là lỗi liên quan trực tiếp đến bo mạch công suất hay còn gọi là bo inverter, lỗi này thường chỉ sảy ra trên các dòng máy giặt Electrolux inverter hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi e5e. Hãy cùng trung tâm bảo hành Electrolux tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết dưới đây.

Máy giặt electrolux báo lỗi E5EMáy giặt electrolux báo lỗi E5E và cách khắc phục

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ sửa máy giặt samsung tại Hà Nội uy tín

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E5E

Nguyên nhân chính gây ra lỗi máy giặt Electrolux báo e5e là tình trạng sảy ra do mạch công suất bị hư hỏng, khiến máy giặt electrolux không chạy (không hoạt động), đồng thời có thể báo lỗi trên màn hình hiển thị.

#Nguyên nhân gây ra hỏng bo mạch công suất (bo inverter)

 • Do thường xuyên giặt quá tải, với khối lượng lớn
 • Do tuổi thọ linh kiện thiết bị, chập cháy, chết IC công suất
 • Do côn trùng gây hại như kiến, thạch sùng và đặc biệt là dán,
 • Nguyên nhân nhiều khác hàng mắc phải nhất là do vị trí đặt máy không phù hợp môi trường có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước.

>>>Khuyến Cáo: vì bo mạch công suất máy giặt Electrolux được đặt ngay bên dưới sát với mặt sàn, do vậy chúng ta nên hạn chế đặt máy ở nơi ẩm thấp, tiếp xúc với nước. Tuỳ thuộc vào điều kiện vị trí chúng ta cân nhắc có nên kê chân cho máy giặt hay không.

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI E5E TRÊN MÁY GIẶT ELECTROLUX

Đối với trường hợp máy giặt Electrolux báo e5e quý khách không nên tiếp tục cố gắng sử dụng, mà nên tắt máy rút điện sau đó liên hệ đến trung tâm bảo hành Electrolux hoặc đơn vị sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Với lỗi e5e ở máy giặt electrolux chúng ta có thể có 2 cách khắc phục chính đó là:

 • Cách 1: Sửa chữa thay thế phần linh kiện bị hỏng, chập cháy trên phần mạch công suất cũ.
 • Cách 2: chúng ta có thể thay thế bo mạch công suất (bo inverter) mới hoàn toàn.

Lưu ý: Tuy nhiên khi thay thế mới hay sau khi đã sửa chữa chúng ta cần kiểm tra kỹ trước khi lắp đặt lại tránh gây ra hư hỏng như cũ.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA MÁY GIẶT BÁO LỖI E5E

Lỗi e5e là lỗi có liên quan trực tiếp đến mạch điều khiển, do vậy việc sửa chữa thay thế không hề đơn giản mà cần có chuyên môn kỹ thuật, để bắt bệnh kiểm tra chính xác xử lí triệt để tận gốc lỗi e5e. Với lỗi e5e là lỗi khá phức tạp do vậy quý khách hàng nên cân nhắc khi liên hệ đơn vị sửa chữa để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”

#Liên hệ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi e5e hay sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Electrolux qua tổng đài (024)3 993 3386 – hotline 0933 643 645 để được hỗ trợ kiểm tra sửa chữa nhanh chóng tại nhà.

Chúng tôi, trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội chuyên tiếp nhận sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm Electrolux chính hãng trên địa bàn. Cam kết là hài long 100% quý khách hàng và là địa chỉ sửa chữa tin cậy số 1 trên thị trường hiện nay.

Tags:
4 bình luận
 1. 1

 • 1

 • 1

 • 1

 • Thêm bình luận

  *