Trang chủ » Bảo hành máy giặt Electrolux » THỰC HƯ MÁY GIẶT ELECTROLUX BẢO HÀNH 10 NĂM

THỰC HƯ MÁY GIẶT ELECTROLUX BẢO HÀNH 10 NĂM

Máy giặt electrolux bảo hành 10 năm đúng hay sai? Có nhiều quý khách hàng đang chưa nắm được quy trình và chế độ bảo hành sản phẩm máy giặt electrolux cửa trước. Hãy cùng trung tâm bảo hành electrolux tìm hiểu chi tiết chính sách bảo hành máy giặt electrolux cửa trước qua bài viết dưới đây.

Máy giặt electrolux bảo hành 10 năm đúng hay sai

Máy giặt electrolux bảo hành 10 năm đúng hay sai?

>>> Xem thêm: Nguyên nhân tủ lạnh electrolux không tự chạy lại

MÁY GIẶT ELECTROLUX BẢO HÀNH 10 NĂM 

Hôm nay trung tâm electrolux sẽ giải thích rõ hơn để giúp quý khách hiểu được chi tiết chính sách và quy định bảo hành sản phẩm máy giặt electrolux cửa trước.

Do trên máy giặt cửa trước cửa electrolux có dán tem với dòng chữ “10 year warranty” chính vì vậy đã khiến nhiều khách hàng lầm tưởng rằng thời gian bảo hành máy giặt electrolux lên đến 10 năm cho toàn bộ máy, điều này là không chính xác.

Theo quy định bảo hành sản phẩm của hãng electrolux thì thời gian bảo hành đối với máy giặt electrolux cửa trước là 24 tháng đối với toàn bộ máy, khi phát sinh lỗi do nhà sản xuất, đồng thời được hỗ trợ bảo hành tại nhà.

Và bảo hành 10 năm đối với phần motor (động cơ) và lồng giặt (lồng inox).

Thời gian bảo hành sản phẩm được tính từ ngày khách hàng kích hoạt bảo hành hoặc ngày tháng trên hoá đơn mua hàng.

bảo hành 10 năm đối với phần motor và lồng giặt

Bảo hành 10 năm đối với phần motor và lồng giặt

 

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÁY GIẶT ELECTROLUX

Để được bảo hành miễn phí sản phẩm máy giặt electrolux là sản phẩm vẫn nằm trong thời gian bảo hành theo quy định và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của hãng. Khách hàng cần kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm, hoặc xuất trình được hoá đơn mua hàng.

>>> Xem thêm: Cách kích hoạt điện tử bảo hành electrolux

Điều kiện bảo hành chính hãng miễn phí

Chúng tôi bảo hành miễn phí với tất cả các lỗi phát sinh do nhà sản xuất, kèm theo giấy bảo hành chính hãng sẽ được bảo hành miễn phí từ 12 – 24 tháng tùy thuộc sản phẩm. ( đối với hộ gia đình )

Đối với tất cả các sản phẩm sử dụng cho hoạt động kinh doanh như dịch vụ giặt ủi, khách sạn, nhà hàng, công xưởng…ngoài mục đích phục vụ hộ gia đình, sản phẩm được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua.

>>> Tham khảo thêm chính sách và quy định bảo hành sản phẩm electrolux tại đây: https://chuyensuaelectrolux.com.vn/quy-dinh-bao-hanh-electrolux

#Liên hệ bảo hành sửa chữa máy giặt electrolux bằng cách sau:

  • Liên hệ trực tiếp tổng đài electrolux toàn quốc 1800-588-899, thời gian từ thứ 2 – thứ bảy (08:00 – 18:00) đối máy đang trong thời gian bảo hành miễn phí.
  • Liên hệ tổng đài dịch vụ electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 hoặc hotline 0933 643 645 để được hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt electrolux đã hết thời gian bảo hành miễn phí.
Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*