Trang chủ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX » MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI EH3 VÀ CÁCH SỬA LỖI EH3

MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI EH3 VÀ CÁCH SỬA LỖI EH3

Máy giặt electrolux báo lỗi EH3 là lỗi cũng thường xuyên gặp phải trên các dòng máy giặt electrolux cửa ngang. Lỗi hiển thị nhằm mục đích cảnh báo cho người sử dụng biết được tình trạng máy đang gặp phải cần được tiến hành khắc phục. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến máy giặt electrolux báo lỗi EH3 và cách khắc phục lỗi EH3 có đơn giản? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Máy giặt electrolux báo lỗi EH3

Máy giặt electrolux báo lỗi EH3 và cách xử lý triệt để

>>> Xem thêm:

MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI EH3 VÌ SAO?

Cũng tương tự như sự cố máy giặt electrolux báo lỗi EHO, lỗi EH3 cũng được xác định bởi phần nguồn điện cấp cho máy giặt đang gặp sự cố hay lỗi nguồn cấp sai lệch trên mạch điều khiển của máy giặt electrolux. Khi gặp phải lỗi này máy không thể hoạt động được, đèn start/pause nhấp nháy đỏ hoặc vàng. Đối với các dòng máy có màn hình hiển thị máy sẽ hiển thị “EH3” kèm nhấp nháy đèn start.

Qua quá trình sửa chữa máy giặt electrolux báo EH3, mà trung tâm bảo hành electrolux nhận thấy những nguyên nhân cơ bản gây ra sự cố kể trên, dưới đây là nguyên nhân chính gây ra sự cố.

  • Do ổ cắm hoặc phích cắp có tiếp xúc kém, bị move khiến nguồn cấp bị chập chờn
  • Do điện áp cấp nguồn cho máy giặt không ổn đỉnh, điện áp quá cao hoặc quá thấp gây cháy nổ linh kiện
  • Do mạch điều khiển bị lỗi, IC xử lí nguồn 5v và 12v sai lệch gây ra hiện tượng nguồn cấp không đủ và báo lỗi.

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI EH3

Theo đánh giá của chuyên gia sửa máy giặt electrolux, lỗi EH3 là một trong những lỗi tương đối khó sửa chữa mà không phải trường hợp nào cũng có thể khắc phục được. Tuy nhiên với tư cách người sử dụng bạn vẫn có thể tự kiểm tra loại bỏ các nguyên nhân đơn giản trước khi tiến hành gọi thợ sửa chữa máy giặt tại nhà.

  • Kiểm tra dây điện cấp nguồn cho ổ cắm đảm bảo ổ cắm và phích cắm không bị move tiếp xúc tốt.
  • Sử dụng thiết bị đo chuyên dụng kiểm tra điện áp trong gia đình đảm bảo điệp áp ổn định trong định mức cho phép từ 220v – 240v.
  • Trong trường hợp quý khách đã kiểm tra nguồn điện cấp ổn định, từ đó chúng ta suy ra lỗi Eh3 đang gặp phải là do mạch điều khiển gặp sự cố. Với trường hợp này có liên quan đến chuyên môn kỹ thuật nên chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành electrolux để được hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện máy giặt electrolux chính hãng.

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX LỖI EH3 TỐT NHẤT

Để tìm kiếm 1 địa chỉ sửa máy giặt hiện nay không khó, nhưng để tìm được một địa chỉ sửa chữa máy giặt electrolux uy tín, chuyên nghiệp thì không hề đơn giản chút nào và nhất là lỗi EH3 trên máy giặt electrolux. Hãy là người tiêu dùng thông thái cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi trung tâm bảo hành máy giặt electrolux chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt electrolux trên khắp địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, linh kiện thay thế chính hãng, cam kết làm hài lòng quý khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng, thay thế linh kiện máy giặt electrolux, vui lòng liên hệ tổng đài electrolux Hà Nội (024) 3993 3386 hoặc Hotline 0933 643 645 để đặt lịch kiểm tra sửa chữa tại nhà

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*