Trang chủ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX » MÁY GIẶT ELECTROLUX VẪN CÓ ĐIỆN VÀO NHƯNG KHÔNG QUAY

MÁY GIẶT ELECTROLUX VẪN CÓ ĐIỆN VÀO NHƯNG KHÔNG QUAY

Máy giặt Electrolux vẫn có điện nhưng không quay, không chạy hay còn gọi là không giặt không vắt dù có chuyển sang chế độ vắt máy cũng hoàn toàn đứng yên, đó là lỗi phổ biến nhất trên các model máy giặt electrolux inverter hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân máy giặt vẫn có điện vào nhưng lại không chạy, mời các bạn hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt electrolux của chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm:

Máy giặt electrolux vẫn có điện vào nhưng không quay

Máy giặt electrolux vẫn có điện vào nhưng không quay

MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG QUAY DÙ VẪN CÓ ĐIỆN VÀO

Hiện tượng máy giặt electrolux vẫn cấp nước đầy đủ nhưng không chạy, không quay lồng ngày càng trở nên phổ biến trên các model máy giặt electrolux inverter hiện nay. Tại sao lại sảy ra nhiều trên các dòng máy giặt electrolux inverter, chúng ta tìm hiểu qua nguyên lý của hệ thống điều khiển máy giặt electrolux inverter dưới đây.

Bộ điều khiển cơ bản của một chiếc máy giặt electrolux inverter hay còn gọi là mạch điều khiển bao gồm.

  • Mạch hiển thị ( hiển thị các chế độ giặt và thông số của chương trình giặt)
  • Mạch nguồn ( mạch điều khiển chương trình hoạt động)
  • Bo công suất hay còn gọi là bo inverter ( bo này nhận lệnh từ mạch điều khiển và từ đó cấp lệnh cho động cơ ( mortor) quay với các tốc độ nhanh chậm khác nhau ).

Đến đây thì phần nào quý khách hàng đã hình dung được tại sao máy giặt electrolux vẫn có điện vào cấp nước đầy đủ nhưng không quay. Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này là do hỏng bo công suất máy giặt electrolux hay còn gọi là bo inverter.

Tham khảo thêm lỗi máy giặt electrolux không chạy, không quay lồng tại đây: https://chuyensuaelectrolux.com.vn/may-giat-electrolux-khong-chay

Nguyên nhân hỏng mạch công suất máy giặt electrolux.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt không chạy và nguyên nhân hàng đầu trên máy giặt electrolux inverter đó là hỏng bo công suất. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy giặt electrolux bị hỏng bo công suất 

  • Do lỗi người sử dụng thường xuyên giặt quá tải vượt quá công suất của máy
  • Do môi trường ẩm thấp, côn trùng gây hại như: mối, gián, thạch sùng…
  • Do tuổi thọ linh kiện trên bo công suất, IC công suất

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG CHẠY UY TÍN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt nói chung và sửa máy giặt electrolux nói riêng. Vì thế chúng ta không khó để tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín. Do vậy quý khách hàng nên lưu ý lựa chọn kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi, trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội là địa chỉ chuyên tiếp nhận bảo hành sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt trên địa bàn, nhận sửa chữa tất cả các lỗi trên máy giặt electrolux như: máy giặt mất nguồn, không vào điện, không cấp nước, kêu to bất thường, rung lắc mạnh, lỗi chương trình đang giặt bị dừng, không vắt, vắt không khô,…Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, linh kiên máy giặt electrolux chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn. Cam kết làm hài lòng 100% tất cả các quý khách hàng.

Ngoài sửa máy giặt electrolux ra tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các sản phẩm electrolux khác như: máy sấy quần áo, bếp từ, lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa bát, vệ sinh bảo trì máy giặt,…

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tổng đài electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 hoặc hỗ trợ kỹ thuật 0933 643 645 để được tư vấn đặt lịch kiểm tra sửa chữa bảo dưỡng tại nhà.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*