Trang chủ » SỬA BẾP TỪ ELECTROLUX » SỬA BẾP TỪ ELECTROLUX AEG BÁO LỖI E8

SỬA BẾP TỪ ELECTROLUX AEG BÁO LỖI E8

Bếp từ electrolux AEG là một trong những thương hiệu bếp từ nhập khẩu được nhiều hộ gia đình tin tưởng sử dụng, với thiết kế sang trọng, tính năng hiện đại, cũng như đa dạng mẫu mã phù hợp với hầu hết tất cả các nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi các sự cố không mong muốn và lỗi E8 trên bếp từ electrolux AEG là một lỗi cơ bản có thể gặp phải. Vậy sửa bếp từ electrolux AEG báo lỗi E8 thế nào? Hãy cùng trung tâm bảo hành electrolux tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E8 qua bài viết dưới đây.

Bếp Từ Electrolux Báo Lỗi E8

Bếp Từ Electrolux Báo Lỗi E8

>>> Xem thêm:

LỖI E8 TRÊN BẾP TỪ ELECTROLUX AEG LÀ GÌ?

lỗi E8 trên bếp từ electrolux AEG là lỗi kết nối giữa bo nguồn, công suất chính và bo hiển thị.

Tình trạng bếp từ electrolux AEG báo lỗi E8 thường xuất hiện ngay sau khi bật nguồn khoảng thời gian ngắn. Khi bếp từ electrolux hiển thị lỗi E8 trên màn hình đồng nghĩa với việc bếp không hoạt động.

Nguyên nhân và cách khắc phục bếp từ AEG báo lỗi E8

Nguyên nhân và cách khắc phục bếp từ AEG báo lỗi E8

#Nguyên nhân bếp từ electrolux báo lỗi E8:

  • Do lỗi IC điều khiển từ mạch hiển thị (mạch điều khiển)
  • Lỗi IC công suất ở phần mạch công suất
  • Mất liên kết ic nhận lệnh dưới mạch công suất và ic trên mạch điều khiển.
  • Do sử dụng nhầm điện áp quá cao, như đấu điện 380v vào bếp
  • Do côn trùng gây hại như: kiến, dán, thạch sụng gây hư hỏng chập cháy

#Cách khắc phục bếp từ electrolux, AEG báo lỗi E8.

Khi bếp từ electrolux, AEG báo lỗi E8, bạn có thể tự thử khắc phục bằng cách ngắt kết nối nguồn điện của bếp khoảng 20-30 phút, sau đó tiến hành cấp nguồn và bật lại bếp. Nếu sau khi bật lên mà bếp từ báo E8 thì khi đó cần liên hệ trung tâm bảo hành hành bếp từ electrolux, hay các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

SỬA BẾP TỪ ELECTROLUX AEG BÁO LỖI E8 Ở ĐÂU

Bếp từ electrolux AEG là dòng bếp được nhập khẩu do vậy cấu trúc mạch điều khiển cũng vô cùng phức tạp, do vậy không phải đơn vị nào cũng có thể khắc phục sửa chữa nhanh chóng triệt để được.

Lỗi E8 trên bếp từ electrolux, AEG có kết cấu phức tạp, lỗi ảnh hưởng khá rộng bên trong phần bo mạch, để xác định được nguyên nhân cũng không hề đơn giản. do vậy khi bếp từ electrolux, aeg báo lỗi E8 chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành electrolux hoặc đơn vị sửa bếp từ electrolux uy tín để được hỗ trợ.

>>> Tham khảo: 5 địa chỉ sửa bếp từ electrolux tại Hà Nội uy tín

Chúng tôi trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội địa chỉ chuyên tiếp nhận bảo hành sửa chữa bếp từ electrolux nói riêng, và các sản phẩm electrolux khác như: máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, máy rửa bát,…

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sửa bếp từ nói chung và sửa bếp từ electrolux nói  riêng vui lòng liên hệ hotline 0933 643 645 hoặc tổng đài dịch vụ Electrolux Hà Nội (024) 3993 3386 để đặt lịch ngay hôm nay, phục vụ nhanh chóng 24/7.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*