Trang chủ » Tin tức » TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI SƠN LA

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI SƠN LA

Trung tâm bảo hành Electrolux chinh nhánh tại Sơn La, là địa chỉ tiếp nhận bảo hành sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm Electrolux độc quyền duy nhất trên địa bàn và là địa chỉ cung cấp linh kiện Electrolux chính hãng giá rẻ số 1 trên thị trường. Liên hệ ngay (024)3 993 3386 để đăng ký bảo hành và sử dụng dịch vụ, cũng như đặt mua linh kiện giá rẻ tại đây

>>> Xem thêm:

Bảo hành electrolux tại sơn La

Trung tâm bảo hành electrolux chi nhánh Sơn La

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI SƠN LA

Trên thị trường điện máy hàng gia dung các sản phẩm electrolux là thương hiệu được bán chạy số 1 hiện nay và được nhiều gia đình ưu tiên sử dụng các sản phẩm hãng Electrolux, theo thống kê chưa đầy đủ  từ năm 2009 – 2016, riêng sản phẩm máy giặt Electrolux đã chinh phục được hơn 70% người tiêu dùng tại Việt Nam

Bạn đang sinh sống làm việc ở  khu vực Sơn La – Điện Biên, hiện tại có sử dụng một trong những thiết bị của hãng Electrolux như: máy giặt Electrolux, tủ lạnh Electrolux, điều hòa Electrolux, máy sấy Electrolux, máy rửa bát Electrolux,…Tuy nhiên qua thời gian sử dụng thiết bị nhà bạn đang gặp sự cố, hỏng hóc cần được bảo hành sửa chữa. Nhưng lại không biết đâu là địa chỉ bảo hành và sửa chữa sản phẩm Electrolux chính hãng. Để đảm bảo tâm lí khi sử dụng và nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng của quý khách hàng, chúng tôi không ngừng vươn xa mở rộng các chinh nhánh, hướng tới dịch vụ hoàn hảo nhất đến quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Sơn La là một trong những chi nhánh bảo hành sản phẩm Electrolux tại khu vực Tây Bắc, là địa chỉ trực thuộc trung tâm bảo hành Electrolux. Không chỉ có mặt tại địa bàn Sơn La- Điện Biên mà chúng tôi có mặt hầu hết tại các tỉnh thành phía bắc như: Hà Nội,Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng,..Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ, với hệ thống các cửa hàng dịch vụ khắp mọi nơi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng dù bất cứ nơi đâu.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH SỬA CHỮA THIẾT BỊ ELECTROLUX TẠI SƠN LA

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa thiết bị electrolux khắp các tỉnh, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa Electrolux chính hãng uy tín số 1 tại Sơn La. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chuyên sâu, cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại cũng như vật tư linh kiện chính hãng thay thế luôn sẵn có, giúp quá trình sửa chữa bảo dưỡng nhanh hơn hiệu quả hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sửa chữa.

Hơn thế nữa với dịch vụ sửa chữa electrolux tại nhà của chúng tôi bạn không cần phải mất công tìm kiếm, vận chuyển các vật dụng đến của hàng để sửa chữa. Thay vào đó bạn có thể chủ động đặt lịch làm việc giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Hỗ trợ bảo hành trong vòng 24h.

Lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa Electrolux tại Sơn La:

  • Bảo hành và sửa máy giặt Electrolux
  • Bảo hành và  sửa máy sấy Electrolux
  • Bảo hành và  sửa máy rửa bát Electrolux
  • Bảo hành và  sửa  tủ lạnh Electrolux
  • Bảo hành và sửa  điều hòa Electrolux
  • Bảo hành và sửa lò vi sóng Electrolux
  • Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux
  • Cung cấp linh kiện Electrolux chính hãng

Ngoài các sản phẩm electrolux ra chúng tôi tiếp nhận sửa chữa liên kết các sản phẩm khác của các tất cả các hãng như: LG, samsung, tosiba, shap, Aqua, Panasonic, Hitachi, Media, Sanyo,..

Gọi ngay cho chúng tôi 0933 643 645 để được tư vấn hỗ trợ đăng ký bảo hành electrolux và  sử dụng những dịch vụ tốt nhất, cùng nhiều ưu đãi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*