Trang chủ » BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT ELECTROLUX » VỆ SINH MÁY GIẶT ELECTROLUX

VỆ SINH MÁY GIẶT ELECTROLUX


Máy giặt electrolux cũng như tất cả các thiết bị khác, chúng cũng cần được bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên.Nhưng trên tế có rất nhiều gia đình chưa thực sự quan tâm, biết đến việc cần bảo dưỡng máy giặt electrolux và chỉ dùng cho đến khi máy giặt electrolux gặp sự cố mới bắt đầu gọi đến trung tâm sửa máy giặt Electrolux để yêu cầu sửa chữa khắc phục. 
>>> tìm hiểu thêm

Vệ sinh máy giặt electrolux chuyên nghiệp giá rẻ

BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT ELECTROLUX LÀ GÌ?

Trong quá trình sửa chữa & bảo hành máy giặt electrolux thực tế, chúng tôi thấy phần lớn khách hàng chưa biết đến việc bảo dưỡng và vệ sinh giặt electrolux con số này lên đến 85% trong tổng số khách hàng sử dụng máy giặt. Nhiều trường hợp khách hàng chưa nghe đến việc máy giặt electrolux cần được bảo dưỡng vệ sinh. Chị mai ở quận đống đa chia sẻ :"  Máy giặt của gia đình đã được sử dụng đến nay là năm thứ 9 nhưng chưa một lần nào được bảo dưỡng vệ sinh toàn bộ mà chỉ tự lau chùi bên ngoài với khay xà phòng ". Và cũng nhiều khách hàng trong số đó còn chưa biết hết bảo dưỡng máy giặt electrolux cần làm những gì và quy trình bảo dưỡng ra làm sao.
Tài liệu tham khảo: quy trình vệ sinh máy giặt electrolux

LÍ DO NÊN BẢO DƯỠNG VỆ SINH MÁY GIẶT ELECTROLUX LUÔN VÀ NGAY

Có thể bạn chưa biết máy giặt electrolux là một trong top 3 những thứ bẩn nhất trong các vật dụng đồ dùng trong gia đình bạn. Dưới đây là những lí do bạn nên bảo dưỡng vệ sinh chiếc máy giặt của gia đình

Vệ sinh lồng giặt của máy giặt electrolux

  • Đảm bảo sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây nhiễm từ vi khuẩn từ máy giặt
  • Nâng cao tuổi thọ, độ bền của máy trực tiếp trục quay ( bi, bạc, phớt ) và hệ thống bơm
  • Nâng cao hiệu quả giặt sạch, quần áo trang phục trắng sạch thơm mát
  • Đảm bảo lông giặt luôn sạch sẽ, không có mùi hôi

Lưu ý: Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì nên bảo dưỡng vệ sinh máy giặt electrolux, giặt định kỳ để đảm bảo trang phục của bé luôn sạch sẽ

BẢO DƯỠNG VỆ SINH MÁY GIẶT ELECTROLUX Ở ĐÂU?

Chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến không hài của khách hàng về việc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt của một số cơ sở dịch vụ không đúng quy trình và chỉ vệ sinh bên ngoài không có tác dụng làm sạch lồng giặt và hệ thống bơm .
Hãy đến với chúng tôi trung tâm bảo hành electrolux tại hà nội. Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành sửa chữa và bảo dưỡng vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp, gía rẻ số 1 tại hà nội.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc, nhiệt tình chu đáo và sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại như : máy xịt nước áp lực, hóa chất chuyên dụng... Cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối và 100% máy giặt sạch sẽ như mới sau khi vệ sinh.


TRUNG TÂM BẢO HÀNH - DỊCH VỤ ELECTROLUX 

  •  Số 23 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, Hà Nội
  • Tổng đài CSKH: (04)3 993 3386
  • Hotline: 0933 643 645
  •  Số 81 nguyễn trãi, thanh xuân, Hà Nội
  • Hỗ trợ kỹ thuật : 0966 645 346

 

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*