Trang chủ » SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX » 5 NGUYÊN NHÂN MÁY SẤY ELECTROLUX ĐANG CHẠY BỊ DỪNG

5 NGUYÊN NHÂN MÁY SẤY ELECTROLUX ĐANG CHẠY BỊ DỪNG

Tình trạng máy sấy electrolux đang sấy bị dừng khi chưa hoàn tất chương trình sấy là lỗi sảy ra khá phổ biến, nhất là các dòng máy sấy electrolux ngưng tụ và máy sấy heatpump mới hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân lại dẫn đến sự cố máy sấy đang sấy bị dừng và cách sửa chữa khắc phục có đơn giản. Hãy cùng trung tâm  bảo hành máy sấy electrolux tìm hiểu nguyên nhân, cũng như cách khắc phục qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: 

Máy sấy electrolux đang chạy bị dừng

Máy sấy electrolux đang chạy bị dừng

5 NGUYÊN NHÂN MÁY SẤY ELECTROLUX ĐANG CHẠY BỊ DỪNG

Khi sử dụng máy sấy nói riêng cũng như các thiết bị khác, việc thiết bị gặp sự cố là điều không mong muốn, tuy nhiên điều đó vẫn có thể sảy ra sau thời gian sử dụng. Và máy sấy electrolux cũng không ngoại lệ, dưới đây là 5 nguyên nhân máy sấy electrolux đang chạy bị dừng khi chưa hết chương trình, mời các bạn tìm hiểu các nguyên nhân dưới đây.

#Dưới đây là 5 lí do máy sấy electrolux đang sấy bị dừng đột ngột

 • Do lỗi sử dụng chưa đúng cách của người sử dụng, đồ sấy không đủ độ ẩm.
 • Do nguồn điện cấp cho máy sấy bị chập chờn, không ổn định.
 • Do bộ phận ngưng tụ và khay nước ngưng tụ bị đầy
 • Do bánh tỳ và dây curoa máy sấy electrolux bị đứt
 • Do bảng mạch điều khiển bị lỗi

Cách khắc phục lỗi máy sấy đang sấy bị dừng

Để có thể khắc phục triệt để được tình trạng máy sấy đang sấy bị dừng chúng ta cần xác định được đúng nguyên nhân gây ra sự cố.

1.Với lỗi do sử dụng chưa đúng cách bạn có thể kiểm tìm hiểu cách sử dụng theo hướng dẫn nhà sản xuất, lựa chọn các chế độ sấy phù hợp cho các loại quần áo.

2. Nguồn điện: Kiểm tra nguồn điện cấp cho máy sấy đảm bảo luôn ổn định, sử dụng dây dẫn phù hợp với công suất của thiết bị. Hạn chế sử dụng ổ cắm đa năng sử dụng chung cho nhiều thiết bị.

3. Bộ phận dàn ngưng và khay nước ngưng tụ: Kiểm tra thườn xuyên vệ sinh dàn ngưng máy sấy ngưng tụ, và dàn trao đổi nhiệt đối với máy sấy heatpump. Kiểm tra khay nước ngưng tụ nếu đầy chúng ta có thể đổ.

4. Do bánh tỳ hỏng và dây curoa bị đứt: Cần kiểm tra thay thế bánh tỳ và dây curoa mới cho máy sấy nếu dây đã quá cũ hoặc bị đứt.

5. Do lỗi cảm biến nhiệt hoặc bị lỗi mạch điều khiển: Máy sấy quần áo không chạy hoặc đang chạy bị dừng đột ngột có thể liên quan đến bộ phận cảm biến hoặc do mạch điều khiển. Mạch điều khiển giữ vai trò quan trong trong quá trình điều khiển. Nếu hư hỏng mạch điều khiển chúng ta cần sửa chữa hoặc thay thế bản điều khiển mới.

* Lưu ý: Với trường hợp do mạch điều khiển chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành hoặc đơn vị sửa máy sấy electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ, tránh tự ý tháo lắp hoặc sửa chữa tại đơn vị không có chuyên môn gây hư hỏng nặng thêm cho thiết bị.

SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI

Sửa máy sấy electrolux ở đâu tốt? là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng đã và đang sử dụng máy sấy, tuy nhiên để tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy sấy tốt, chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Để giải quyết những băn khoăn và nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng của khách hàng, hãng đã thành lập các trạm bảo hành electrolux để tiếp nhận hỗ trợ nhanh chóng.

>>> Tham khảo: 8 địa chỉ sửa máy sấy electrolux uy tín tại Hà Nội

Sửa máy sấy electrolux tại Hà Nội

Sửa máy sấy electrolux tại Hà Nội

Chúng tôi trung tâm bảo hành electrolux Hà Nội địa chỉ chuyên tiếp nhận sửa chữa, bảo dưỡng máy sấy electrolux nói riêng và các sản phâm electrolux khác. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tổng đài dịch vụ (024) 3993 3386 hoặc hotline 0933 643 645  để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Tags:
582 bình luận
 1. 1

 • 1

 • 19964227

 • '"()&%wiWD(9588)

 • 1'"()&%wiWD(9197)

  555

 • Thêm bình luận

  *