Trang chủ » SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX » MÁY SẤY ELECTROLUX SẤY KHÔNG KHÔ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

MÁY SẤY ELECTROLUX SẤY KHÔNG KHÔ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Tình trạng máy sấy electrolux sấy không khô hay nóng kém sảy ra khá phổ biến  trên tất cả các dòng máy sấy của Electrolux. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy sấy quần áo không khô, hãy cùng trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy sấy electrolux không khô qua bài viết dưới đây.

Máy sấy electrolux sấy không khô

Máy sấy electrolux sấy không khô phải làm sao?

>>> Xem thêm:

NGUYÊN NHÂN MÁY SẤY ELECTROLUX SẤY KHÔNG KHÔ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Máy sấy Electrolux sấy không khô là tình trạng máy sấy quần áo vẫn hoạt đông, nhưng sau chu trình sấy quần áo, đồ sấy vẫn còn ẩm ướt không đạt được độ khô như mong muốn

Tình trạng máy sấy quần áo sấy không khô sảy ra phổ biến ở trên tất cả các hãng máy sấy như: LG, Samsung, Bosch, Candy, ariton,..chứ không riêng gì trên máy giặt Electrolux. Do vậy việc máy sấy Electrolux sấy không khô là lỗi hết sức bình thường bạn không cần quá lo lắng khi máy gặp phải tình trạng trên.

Nguyên nhân máy sấy Electrolux sấy không khô

 • Do nguồn điện cấp cho máy sấy không ổn định chập chờn, khiến máy sấy không hoạt động
 • Do lỗi người sử dụng, lựa chọn chế độ sấy, thời gian sấy chưa phù hợp với đồ cần sấy
 • Do máy sấy hoạt động liên tục qua thời gian dài không được bảo dưỡng vệ sinh lưới lọc và các cảm biến làm cho bộ phận ngắt sớm
 • Do mai xo hay còn gọi là sợi đốt bị đứt, tiếp xúc kém làm mất khả năng đốt nóng, mất khả năng sinh nhiệt hoặc hỏng cảm biến máy sấy
 •  Do mạch điều khiển máy sấy Electrolux bị hỏng, không cấp điện cho sợi đốt dẫn đến không nóng

Cách khắc phục lỗi máy sấy Electrolux sấy không khô

Để khắc phục được lỗi máy sấy quần áo sấy không khô cũng không hề đơn giản, để khắc phục được chúng ta cần tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây ra.

 • Đảm bảo nguồn cấp điệu cho máy sấy ổn định, dây dẫn tốt, ổ cắm không bị move tiếp xúc kém,
 • Lựa chọn thời gian sấy, chế độ sấy phù hợp với độ dày của đồ cần sấy
 • Thường xuyên vệ sinh lưới lọc bụi vải và bảo dưỡng máy sấy Electrolux định kỳ
 • Trường hợp hỏng sợi đốt ( mai xo ) hay cảm biến nhiệt thì khi đó cần được kiểm tra thay thế bằng sợi đốt và cảm biến mới để đảm bảo máy hoạt động ổn định.
 • Với trường hợp do mạch điều khiển máy sấy bị hỏng cần được kiểm tra sửa chữa hoặc thay thế mạch máy sấy mới. Tuy nhiên với trường hợp này có liên quan đến chuyên môn và kỹ thuật cao. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành Electrolux hoặc đơn vị sửa máy sấy Electrolux uy tín để được hỗ trợ.

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX SẤY KHÔNG KHÔ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy sấy electrolux tại Hà Nội do vậy không khó để tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nên để chọn lựa đơn vị sửa máy sấy quần áo Electrolux uy tín là không hề dễ dàng.

Để giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm cũng như sửa chữa bảo dưỡng sau bảo hành thì trung tâm bảo hành Electrolux là ưu tiên lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng.

Ngoài sửa máy sấy Electrolux không khô tại đây tiếp nhận sửa chữa nhanh chóng tất cả các lỗi trên máy sấy Electrolux như: máy sấy không chạy, mất nguồn, không vào điện, kêu to, không quay lồng, nóng kém,..

Quý khách hàng cần sửa chữa bảo dưỡng máy sấy Electrolux nói riêng và các sản phẩm Electrolux nói chung vui lòng liên hệ tổng đài electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 hoặc hotline 0933 643 645 để được tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ trực tiếp

Tags:
4 bình luận
 1. 1

 • 1

 • 1

 • 1

 • Thêm bình luận

  *