Trang chủ » Bảo Hành Electrolux » TRẠM BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI CẦU GIẤY

TRẠM BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI CẦU GIẤY

Trạm bảo hành electrolux tại Cầu Giấy là địa chỉ tiếp nhận bảo hành miễn phí các sản phẩm electrolux trên địa bàn, cũng như cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm electrolux chính hãng. Với dịch vụ sửa chữa tại đây, kỹ thuật viên sẽ phục vụ nhanh chóng tại nhà chỉ sau 30 phút. Cam kết làm hài lòng 100% quý khách hàng.

>>>Xem thêm:

 bảo hành electrolux tại Cầu Giấy

Trạm bảo hành electrolux tại Cầu Giấy

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH SẢN PHÂM ELECTROLUX TẠI CẦU GIẤY

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bảo hành sản phẩm electrolux tại Cầu Giấy, nhưng lại không biết đâu là địa chỉ hỗ trợ bảo hành sản phẩm electrolux trên địa bàn. Do vậy để thuận tiện cho việc sử dụng sản phẩm, cũng như bảo hành sửa chữa các sản phẩm electrolux tại Cầu giấy. Hãng electrolux đã mở rộng chi nhánh để đám ứng tốt nhất 100% của quý khách hàng.

Trạm bảo hành electrolux chi nhánh Cầu Giấy

  • Địa chỉ 1: Số 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ: 24 Ngõ 20, Phố Ngọc Hà, Đội Cấn , Ba Đình
  • CSKH: (024) 3993 3386
  • Hotline: 0933 643 645

Đối với các sản phẩm trong danh mục được hỗ trợ bảo hành tại nhà, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ tại nhà đúng như quy định. Đối với các sản phẩm không nằm trong danh mục hỗ tại nhà qúy khách hàng trên địa bàn có thể trực tiếp mang cửa hàng để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Trạm bảo hành electrolux tại Thanh Xuân

TIẾP NHẬN BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX TẠI CẦU GIẤY

Tại đây chúng tôi tiếp nhận sửa chữa bảo hành các sản phẩm electrolux chính hãng dưới đây

Chúng tôi bảo hành miễn phí với tất cả các lỗi phát sinh do nhà sản xuất, kèm theo giấy bảo hành chính hãng sẽ được bảo hành miễn đúng theo thời gian quy định của hãng.

PHẠM VI CUNG CẤP DỊCH VỤ ELECTROLUX TẠI QUẬN CẦU GIẤY

Qúy khách hàng trên địa bàn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi thiết bị gặp sự cố. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa electrolux trên toàn bộ các phường xã trên địa bàn như: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*