Trang chủ » Bảo Hành Electrolux » CÁCH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ ELECTROLUX

CÁCH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ ELECTROLUX

Ngày nay vấn đề bảo hành các sản phẩm đang được số hoá bằng việc sử dụng bảo hành điện tử, dần thay thế cho các phiếu bảo hành truyền thống nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng. Hiện nay hãng electrolux cũng đã áp dụng bảo hành điện tử đối với các sản phẩm electrolux, tương tự đó hầu hết các hãng như: Samsung, LG, Panasonic, Toshiba, AQua cũng đã sử dụng cách bảo hành này. Vậy làm cách nào để kích hoạt bảo hành điện tử cho các sản phẩm?

Kích hoạt bảo hành điện tử sản phẩm electrolux

Kích hoạt bảo hành điện tử sản phẩm electrolux

Hôm nay trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội sẽ chia sẻ đến quý khách hàng cách kích hoạt bảo hành điện tử electrolux đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được.

>>> Tìm hiểu thêm:

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Bảo hành điện tử là là phương thức bảo hành sản phẩm trực tuyến thay thế cho phương thức bảo hành truyền thống bằng giấy hay thẻ bảo hành như trước đây, bằng cách nhắn tin SMS để kích hoạt hoặc quét mã QR code để đăng ký bảo hành trực tuyến trên website, hoăc phần mềm trên các thiết bị di động.

CÁCH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ SẢN PHẨM ELECTROLUX

Có nhiều cách để chúng ta có thể kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm electrolux. Dưới đây là 2 cách kích hoạt điện tử bảo hành electrolux dễ dàng đơn giản nhất, quý khách hàng có thể tham khảo

Khi quý khách hàng kích hoạt bảo hành sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi theo chính sách bảo hành quy định của hãng.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux

#Cách 1: Kích hoạt bảo hành trực tuyến qua website

  • Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website chính hãng Electrolux hoặc quét mã QR trực tiếp trên sản phẩm cần kích hoạt bảo hành.
  • Tiếp đó sẽ hiện ra đường link đăng ký kích hoạt bảo hành: https://register.electrolux.vn/register/?step=1, sau đó có thể quét mã QR trên sản phẩm để lấy thông tin.
  • Sau đó điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu, sau đó bạn ấn váo nút “đăng ký”

#Cách 2: Kích hoạt bảo hành qua tổng đài Electrolux

  • Liên hệ trực tiếp tổng đài của Electrolux, với cách kích hoạt bảo hành này, khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài electrolux Việt Nam 1800 588 899 (miến phí).
  • Tại đây nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng sẽ hố trợ thu thập thông tin, địa chỉ, số điện thoại, mã sản phẩm, ngày mua hàng để thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm.

LỢI ÍCH CỬA VIỆC KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

  • Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm
  • Thay thế được hình thức bảo hành cũ bằng giấy bằng phương thức tiếp cận hiện đại, an toàn, không phải cất giữ hay mất mát
  • Quản lý được thông tin khách hàng mua hàng, thông tin sản phẩm, đại lý bán hàng, hỗ trợ nhanh chóng tiện lợi.
  • Đơn giản và tiện lợi cho người mua hàng
  • Khách hàng an tâm, tin tưởng khi mua và sử dụng liên tục các sản phẩm của công ty, tin vào thương hiệu, trách nhiệm đối với sản phẩm bán ra cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

>>> Xem thêm: 

Trên đây cách kích hoạt bảo hành electrolux điện tử đơn giản, dễ dàng mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự mình làm được. Nếu máy đã hết trong thời gian bảo hành miễn phí, bạn có thể liên hệ đơn vị bảo hành electrolux chính hãng thông qua danh sách trung tâm bảo hành của Electrolux.

Liên hệ tổng đài dịch vụ Electrolux (024) 3993 3386 hoăc hotline 0933 643 645 để đặt lịch hỗ trợ kiểm tra sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm electrolux tại nhà.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*