Trang chủ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX » CÁCH MỞ CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ KẸT CỬA VỚI 1 THAO TÁC

CÁCH MỞ CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ KẸT CỬA VỚI 1 THAO TÁC

Máy giặt Electrolux giặt xong không mở được cửa là lỗi thường gặp phổ biến nhất trên các dòng máy giặt cửa ngang hiện nay. Việc máy giặt không mở được cửa, kẹt cửa gây khó chịu, bức xúc cho người sử dụng, cho dù máy đã hoàn tất chương trình giặt. Vậy phải làm gì khi máy giặt Electrolux bị kẹt cửa? Hôm nay chuyên gia bảo hành máy giặt Electrolux hướng dẫn bạn cách mở cửa chỉ với một thao tác, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Cách mở cửa máy giặt electrolux bị kẹt đơn giản

Cách mở cửa máy giặt electrolux bị kẹt chỉ với 1 thao tác

>>> Xem thêm: Nguyên nhân máy giặt electrolux không đóng được cửa

CÁCH MỞ CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ KẸT CHỈ VỚI 1 THAO TÁC ĐƠN GIẢN.

Khi bạn gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux đã giặt xong nhưng không mở được cửa, cần lấy đồ bên trong máy nhưng không biết làm cách nào để mở cửa, thì không cần quá lo lắng bởi đây là lỗi đơn giản thường sảy ra khi sử dụng. Hôm nay chuyên gia sửa máy giặt electrolux sẽ hướng dẫn bạn cách mở cửa máy giặt electrolux bị kẹt cửa chỉ với một thao tác đơn giản.
Để khắc phục lỗi kẹt cửa trên máy giặt Electrolux nhà sản xuất đã thiết kế bộ phận hỗ trợ người dùng mở cửa khẩn cấp khi cần và mở cửa khi bị kẹt. Do vậy đối với các dòng máy giặt electrolux có tính năng hỗ trợ này quý khách hàng có thể dễ dàng mở cửa khi cần thiết.

- Cách mở cửa máy giặt electrolux khi bị kẹt:

Cách 1: Khi máy giặt đã giặt xong nhưng không mở được cửa, quý khách hàng có thể tắt máy rút khỏi nguồn điện khoảng 30s sau đó cắm lại và chuyển chương trình sang chế độ “tháo nước và vắt” ( spin) rồi sau đó ấn start cho máy khởi động. Sau khoảng 2-3 phút quý khách có thể ấn tạm dừng khi thấy “tạch tạch” 2 tiếng là có thể mở cửa hoặc để máy chạy hết chương trình như bình thường.

Cách 2: Sau khi thực hiện cách một mà mày vẫn không mở được cửa, chúng ta có thể sử dụng bằng cách mở cửa khẩn cấp (chỉ áp dụng đối với dòng máy có hỗ trợ ).

Đối với các dòng máy có hỗ trợ mở khẩn cấp, quý khách hàng sẽ nhìn thấy bên dưới góc phải sẽ có một ô hình chữ nhật lớn, chữ nhật nhỏ hoặc hình tròn. Khi mở bên trong đó sẽ có một sợi dây màu đỏ bên trong, chúng ta có thể sử dụng một đoạn dây hay một chiếc tô vít hai cạnh nhỏ. Tiếp đó 1 tay chúng ta kéo sợi dây đỏ theo phương thẳng đứng từ trên xuống, đồng thời 1 tay chúng ta mở cửa.

Trên đây là hai cách mở cửa máy giặt electrolux khi bị kẹt, hi vọng sẽ giúp được quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc mở cửa khi gặp phải tình huống trên.

ĐỊA CHỈ THAY KHÓA CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX CHÍNH HÃNG

Hiện nay trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh nói chung và sửa chữa bảo dưỡng máy giặt electrolux nói riêng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, vậy nên để lựa chọn được một địa chỉ tin cậy là việc không hề dễ đối với quý khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ thay khóa cửa máy giặt electrolux chính hãng??

Chúng tôi trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội, là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa bảo dưỡng máy giặt electrolux chính hãng trên địa bàn. Chính vì vậy đây là địa chỉ thay khoá cửa máy giặt electrolux, cũng như sửa chữa, bảo dưỡng tin cậy cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thời gian bảo hành dài hạn và điều quan trọng hơn cả là linh kiện máy giặt electrolux chính hãng, cam kết làm hài lòng 100% quý khách hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ để mở cửa máy giặt electrolux khi bị kẹt hãy liên hệ với chúng tôi hotline 0933 643 645 hoặc liên hệ tổng đài electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 để đặt lịch kiểm tra sửa chữa thay thế linh kiện tại nhà ngay hôm nay.

Tags:
373 bình luận
  1. 1

  • 1

  • 1

  • 1

  • 1

    1

  • Thêm bình luận

    *