Trang chủ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX » MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E24

MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E24

Máy giặt Electrolux báo E24 đây là lỗi sảy ra trên bo mạch có liên quan trực tiếp đến IC điều khiển cấp lệnh cho bơm xả của máy giặt, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của máy, khiến máy máy báo lỗi và dừng hoạt động ngay sau khi khoá được đóng. Hôm nay trung tâm bảo hành Electrolux sẽ chia sẻ đến bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E24 trên máy giặt Electrolux qua bài viết dưới đây. 

Máy giặt electrolux báo lỗi E24

Máy giặt electrolux báo lỗi E24 & Nguyên nhân

>>> Xem thêm: 

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO E24

Máy giặt electrolux báo lỗi E24 cũng tương tự với các lỗi E22, E23. Vậy nên việc nhận biết lỗi này cũng không có gì khó khăn ngay cả đối với người sử dụng, bạn có thể làm nhận biết bằng 2 cách sau:

- Đối với máy có màn hình LED lỗi sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình “E24”, kèm biểu tượng xả trên màn hình đồng thời máy giặt Electrolux kết thúc chương trình.

- Với máy không có màn hình chúng ta có thể test lỗi và nhận biết bằng cách đếm số lần nháy đỏ và nháy xanh trên nút start (với lỗi E24 = 2 đỏ + 4 xanh).

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E24

Lỗi E24 trên máy giặt Electrolux thường ít sảy ra hơn so với các lỗi thông thường khác, tuy nhiên nó vẫn sảy ra trong quá trình sử dụng, vậy đâu là nguyên nhân?

- Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E24

 • Do bơm xả máy giặt Electrolux bị nước vào, chập cháy gây nổ IC trên mạch điều khiển
 • Do tuổi thọ linh kiện, qua thời gian hoạt động lâu ngày khiến IC điều khiển bị lỗi

- Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E24/E23/E22

 • Máy giặt Electrolux báo lỗi E24 là lỗi liên quan đến kỹ thuật rất khó khắc phục kể cả đối với các đơn vị không chuyên, vậy nên quý khách hàng không thể nào tự khắc phục được. Nếu máy giặt electrolux đang báo lỗi E24, bạn nên tắt máy rút khỏi nguồn điện rồi liên hệ đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux hoặc đơn vị sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO E24 CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay không thiếu các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt nói chung và sửa máy giặt Electrolux nói riêng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, vậy nên quý khách nên cân nhắc khi chọn lựa sư dụng dịch vụ.

Chúng tôi chuyên tiếp nhận bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt electrolux chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng 24/7 tât cả các ngày trong tuần.

#Liên hệ bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux báo lỗi E24 nhanh chóng, quý khách hàng gọi ngay tổng đài Electrolux Hà Nội (024) 3993 3386 hoặc hotline 0933 643 645 để được hỗ trợ.

Tags:
576 bình luận
 1. 1

 • 1

 • 1

 • 1

 • 1

  1

 • Thêm bình luận

  *