Trang chủ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX » MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E57

MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E57

Tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E57 là lỗi thường chỉ sảy ra trên các dòng máy giặt Electrolux inverter, và rất ít khi báo lỗi hiển thị trên màn hình. Do vậy để nhận biết được lỗi E57 trên máy giặt Electrolux chúng ta cần biết test lỗi hoặc qua dấu hiệu máy sẽ không quay hoặc vắt không khô. Vậy đâu là nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E57? Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục triệt để qua bài viết dưới đây nhé.

máy giặt Electrolux báo lỗi E57

>>> Xem thêm:

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E57 VÀ CÁCH XỬ LÝ

Lỗi E57 ở máy giặt Electrolux là lỗi chỉ sảy ra trên các dòng máy giặt Electrolux inverter, lỗi này sảy ra khá phổ biến. Tuy nhiên khi máy gặp phải lỗi này thông thường máy sẽ không tự hiển thị lỗi trên màn hình giống các lỗi khác, khi đó máy sẽ không chạy ( không quay lồng) khi đó chúng ta phải test lỗi máy mới hiển thị và từ đó mới có thể nhận biết được dễ dàng.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E57:

  • Do mạch công suất bị hư hỏng hay còn gọi là bo inverter
  • Do dây kết nối bo inverter
  • Do hỏng động cơ (Motor)

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E57

Lỗi E57 trên máy giặt Electrolux là lỗi liên quan trực tiếp đến linh kiện điện tử của máy, do vậy việc kiểm tra khắc phục cần có kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao. Để kiểm tra xử lý triệt để được lỗi E57 là không hề đơn giản, ngay cả với những đơn vị không chuyên nghiệp.

Chúng tôi khuyên quý khách hàng không nên tự ý tháo lắp sửa chữa hay thay thế bất kỳ linh kiện tránh gây hư hỏng nặng them cho thiết bị. Hãy gọi đến trung tâm bảo hành Electrolux hoặc đơn vị sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

ĐƠN VỊ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI E57 UY TÍN.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh, máy giặt nói chung, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể sửa máy giặt Electrolux một cách chuyên nghiệp. Do vậy để chọn lựa được cơ sở sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp là không hề đơn giản, nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay với những quảng cáo google, facebook tràn lan hiện nay.

>>> Tham khảo: Top 5 địa chỉ sửa máy giặt electrolux uy tín tại Hà Nội

Quý khách hàng có rất nhiều chọn lựa khi sử dụng dịch vụ, nhưng việc sửa chữa bảo hành chính hãng có lẽ là ưu tiên lựa chọn số 1 cho người sử dụng. Chúng tôi trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội là địa chỉ tiếp nhận bảo hành sửa chữa Electrolux chính hãng, cam kết đáp ứng 100% nhu cầu của quý khách hàng.

Khi sửa chữa tại đây quý khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ quyền lợi, được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thay thế linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà vui lòng liên hệ tổng đài Electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 để đặt lịch hoặc hotline 0933 643 645 để được hỗ trợ trực  tiếp

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*