Trang chủ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX » MÁY GIẶT ELECTROLUX GIẶT XONG VẪN KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA

MÁY GIẶT ELECTROLUX GIẶT XONG VẪN KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA

Máy giặt electrolux giặt xong không mở được cửa là một trong những lỗi cơ bản nhất mà máy giặt electrolux đời mới hiện nay gặp phải. Lỗi máy giặt không mở được cửa này không quá ảnh hưởng đến tình trạng của máy, tuy nhiên nó gây khó chịu cho người sử dụng. Vậy khi máy giặt electrolux không mở được cửa phải làm sao? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Máy giặt electrolux đã giặt xong vẫn không mở được cửa 

Máy giặt electrolux đã giặt xong vẫn không mở được cửa 

>>> Xem thêm: Máy giặt electrolux báo lỗi EH3 và Cách khắc phục

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX GIẶT XONG KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA.

Máy giặt electrolux giặt xong không mở được cửa hay còn gọi máy giặt electrolux kẹt cửa cho dù máy đã hoàn tất chương trình giặt và báo kết thúc chương trình, kèm tiếng nhả khóa tạch tạch. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra sự cố máy giặt không mở đươc cửa?

Đối với máy đã giặt hết chương trình thì chỉ có 1 nguyên nhân duy nhất khiến máy giặt electrolux không mở được cửa đó là: Do khóa cửa hay còn gọi là công tắc cửa máy giặt electrolux bị hỏng.

CÁCH XỬ LÍ MÁY GIẶT ELECTROLUX GIẶT XONG KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA

Thời gian gần đây có không ít khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách mở cửa máy giặt Electrolux để lấy quần áo ra khi máy giặt bị kẹt cửa cho dù máy đã báo hiệu kết thúc chương trình. Nếu máy giặt electrolux nhà bạn đã giặt xong mà cũng không mở được cửa thì có thể tham khảo cách mở cửa khẩn cấp dưới đây.

#1. Đối với các dòng máy giặt electrolux inverter có hỗ trợ mở cửa khẩn cấp cho người dùng chúng ta có thể làm theo 2 bước sau.

  • Bước 1: Mở nắp Drain Pump Filter hình chữ nhật bên dưới góc bên tay phải, sẽ nhìn thấy có 1 sợi dây đỏ bên trong. ( EWF 10932S, EWF 12935S,  EWF 14012, EWF14113, EWF12853, EWF 12932, EWF 12942, EWF9025BQSA, EWF 9024, EWF12938, .... EWF8024, EWF9023 DBWA, EWF1023, EWF 14113S, EWF1142 BEWA ) và nhiều model khác nữa.
  • Bước 2:  Dùng tay kéo nhẹ sợi dây đỏ thẳng xuống dưới đồng thời 1 tay mở cửa.

Vị trí mở cửa khẩn cấp trên máy giặt electrolux

Vị trí mở cửa khẩn cấp trên máy giặt electrolux

#2. Đối với các dòng máy giặt không có hỗ trợ mở cửa khẩn cấp các bạn cũng có thể làm theo các bước sau đây. Áp dụng với các model sau ( EWF80743, EWF10744, EWF10843, EWF10844, EWF12843, EWF12844, EWF 85743)

  • Bước 1: Bật nguồn chuyển chương trình giặt của máy về chế độ “tháo nước và vắt” hay “ spin”cho máy hoạt động hết chương trình.
  • Bước 2: Nếu đã làm hết bước 1 mà máy giặt nhà bạn vẫn chưa mở được cửa, quý khách có thể rút điện ra một lúc, rồi cắm điện và thực hiện lại bước 1 nhưng sẽ ấn start/pause ngang chừng để mở cửa.
  • Bước 3. Nếu đã thực hiện hết các bước trên mà vẫn không thể mở cửa chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành máy giặt electrolux để được hỗ trợ.

>>> Tham khảo cách mở cửa máy giặt electrolux khác tại đây:  https://chuyensuaelectrolux.com.vn/cach-mo-cua-may-giat-electrolux

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG MỞ ĐƯỢC CỬA.

Trên đây là các cách mở cửa máy giặt electrolux tạm thời để lấy đồ ra, để khắc phục triệt để lỗi máy giặt electrolux không mở được cửa này quý khách hàng liên hệ trung tâm bảo hành electrolux hoặc đơn vị sửa chữa máy giặt electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Tại đây chúng tôi tiếp nhận sửa chữa bảo dưỡng máy giặt electrolux nói chung và nhận thay khóa cửa máy giặt electrolux chính hãng tại nhà nói riêng, nhanh chóng với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường bảo hành với thời gian bảo hành dài hạn.

Qúy khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm electrolux nói chung và máy giặt electrolux nói riêng vui lòng liên hệ tổng đài Electrolux Hà Nội (024)3 993 3386 hoặc hotline 0933 643 645 để được hỗ trợ sửa chữa tại nhà nhanh chóng

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*