Trang chủ » SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX » MÁY SẤY ELECTROLUX BÁO LỖI E70 KHÔNG CHẠY

MÁY SẤY ELECTROLUX BÁO LỖI E70 KHÔNG CHẠY

Máy sấy electrolux báo lỗi E70 không chạy thường sảy ra trên dòng máy sấy electrolux ngưng tụ và máy sấy heat pump ( bơm nhiệt ). vì đây là hai dòng máy với công nghệ sấy mới do vậy để khắc phục sửa chữa không hề đơn giản, lỗi này cần những đơn vị chính hãng có chuyên môn hỗ trợ. Hôm nay chuyên gia sửa máy sấy electrolux tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng hiểu được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E70 trên máy sấy electrolux, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây

>>> Xem thêm:

sửa máy sấy electrolux báo lỗi E70

Địa chỉ sửa máy sấy electrolux báo lỗi E70

CÁCH NHẬN BIẾT VÀ NGUYÊN NHÂN MÁY SẤY ELECTROLUX BÁO LỖI E70

#Cách nhận biết máy sấy electrolux báo lỗi E70

Khi máy sấy electrolux ngưng tụ báo lỗi E70 máy sẽ hiển thị lỗi “E70” trên màn hình led và kèm tiếng kêu tít tít liên hồi báo động cho chúng ta biết. Với một số trường hợp máy sấy electrolux không tự báo lỗi chúng ta cần kiểm tra bằng cách test lỗi khi đó ta sẽ biết chính xác lỗi mà máy sấy electrolux đang gặp phải.

Cách test lỗi máy sấy electrolux ngưng tụ:  Đầu tiên chúng ta bật nguồn chọn chế độ sấy bất kỳ, sau đó ấn giữ đồng thời hai phím “ start/pause + Delicate” trong khoảng 3s – 5s, lưu ý là chúng ta phải ấn đồng thời hai phím cùng 1 chạm

#Nguyên nhân máy sấy electrolux báo lỗi E70

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến máy sấy electrolux báo lỗi E70, tuy nhiên có 3 nguyên nhân chính khiến máy sấy electrolux báo lỗi E70 dưới đây:

  • Bộ phận dàn trao đổi nhiệt bị tắc, bẩn do bui và sơ vải
  • Do bộ phận cảm biến bị hỏng
  • Do mạch điều khiển bị lỗi

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH SỬA CHỮA MÁY SẤY ELECTROLUX BÁO LỖI E70

Như đã nói ở trên máy sấy electrolux ngưng tụ và máy sấy bơm nhiệt là công nghệ sấy mới do vậy việc sửa chữa bảo hành cũng kén chọn hơn bất kỳ các dòng máy trước đây, chính vì thế mà không phải bất kỳ đơn vị nào cũng sửa chữa được. Quý khách hàng nên cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi chọn lựa sử dụng dịch vụ bất kỳ đơn vị nào.

Trung tâm bảo hành máy sấy electrolux có lẽ là lựa chọn số 1 cho quý khách hàng khi bảo hành và sửa chữa tại đây, với trình độ chuyên sâu về máy sấy electrolux nói riêng và các sản phẩm electrolux nói chung, giúp kiểm tra bắt bệnh chính xác, khắc phục triệt để.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cũng như tài liệu trang thiết bị và linh kiện máy sấy electrolux chính hãng luôn sẵn có đảm bảo đáp ứng 100% nhu cầu sửa chữa thay thế của quý khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu kiểm tra sửa chữa máy sấy electrolux vui lòng liên hệ Electrolux Hà Nội (024) 3993 3386 hoặc hỗ trợ kỹ thuật 0933 643 645 để đặt lịch kiểm tra bảo dưỡng tại nhà.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*