Trang chủ » SỬA TỦ LẠNH ELECTROLUX » NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG CHẠY VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG CHẠY VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Hiện tượng tủ lạnh electrolux không chạy hay còn gọi là không hoạt động là lỗi sảy ra khá phổ biến trên các dòng tủ lạnh electrolux inverter hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh electrolux không chạy, không hoạt động. Mời các bạn hãy cùng các chuyên gia của trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tủ lạnh không chạy qua bài viết dưới đây

Nguyên nhân tủ lạnh electrolux không chạy

Nguyên nhân tủ lạnh electrolux không chạy

>>> Xem thêm:

NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG CHẠY

Có rất nhiều nguyên nhân tủ lạnh electrolux không chạy, không hoạt động và dưới đây là một trong những nguyên nhân chính khiến tủ lạnh electrolux không chạy.

Nguyên nhân tủ lạnh electrolux không chạy:

1/. Do nguồn điện cấp cho tủ lạnh không có, hoặc không ổn định

2/.Do rơ le tủ lạnh electrolux bị hỏng không khởi động được

3/.Do block tủ lạnh bị kẹt, chết cuộn

4/.Do IC mạch điều khiển tủ lạnh electrolux bị lỗi không cấp điện cho block chạy

5/.Do mạch công suất tủ lạnh electrolux bị lỗi, hay còn gọi là chết công xuất ( đối với các model tủ có bo công suất riêng)

Cách khắc phục lỗi tủ lạnh electrolux không chạy

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân trên chúng ta sẽ có phương án xử lý khắc phục triệt để. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tự kiểm tra.

1/. Kiểm tra ổ cắm nguồn cấp điện cho tủ lạnh đảm bảo có điện và ổn định, kiểm tra dây nguồn tủ lạnh có bị đứt hay chuột cắn,..

2/. Kiểm tra phần rơ le tủ lạnh xem có bị cháy

3/. Với các trường hợp còn lại có liên quan đến chuyên môn và kỹ thuật cao, do vậy chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành electrolux hoặc đơn vị sửa tủ lạnh electrolux uy tín để được hỗ trợ kiểm tra sửa chữa. Không nên tự ý tháo lắp thay thế tránh gây hư hỏng nặng thêm cho thiết bị.

ĐỊA CHỈ SỬA TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG CHẠY UY TÍN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh nói chung và sửa tủ lạnh electrolux nói riêng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ đại chỉ uy tín, do vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux uy tín số 1 trên thị trường với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng linh kiện tủ lạnh electrolux chính hãng, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu sửa chữa thay thế của tất cả quý khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ kiểm tra vui lòng liên hệ hotline 0933 643 645 hoặc tổng đài electrolux Hà Nội (024) 3993 3386 để được đặt lịch sửa chữa tủ lạnh electrolux tại nhà.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*