Trang chủ » SỬA TỦ LẠNH ELECTROLUX » NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG TỰ CHẠY LẠI

NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG TỰ CHẠY LẠI

Tình trạng tủ lạnh electrolux ngắt không chạy lại là lỗi thường gặp tủ lạnh electrolux, cũng như trên tất cả các dòng tủ lạnh trên thị trường hiện. Vậy nguyên nào dẫn đến tình trạng tủ lạnh electrolux không chạy lại sau khi ngắt. Hôm nay trung tâm bảo hành electrolux sẽ chỉ ra những nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh electrolux không chạy lại.

Nguyên nhân tủ lạnh electrolux không tự chạy lại

Nguyên nhân tủ lạnh electrolux không tự chạy lại

>>> Xem thêm:

NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG TỰ CHẠY LẠI

Chu trình chạy và ngắt nghỉ của tủ lạnh sau khi đủ lạnh là điều bình thường (auto), đó là nguyên lý hoạt động của tất cả tủ lạnh. Tuy nhiên tủ lạnh electrolux không tự chạy lại sau khi ngắt và cần phải rút điện ra cắm lại thì tủ lạnh mới bắt đầu hoạt động trở lại, do vậy đây là một lỗi trên tủ lạnh cần được kiểm tra sửa chữa.

Tủ lạnh electrolux được nhiều người tin tưởng sử dụng, tủ lạnh là vật dụng thiết yếu đôi với mỗi gia đình. Do vậy trạng tủ lạnh chạy ngắt liên tục khiến người dùng lo ngại đến việc tủ lạnh bị hỏng đâu đó và ảnh hưởng đến trải quá trình bảo quản thực phẩm.

#Nguyên nhân tủ lạnh lúc chạy lúc không, không chạy lại sau khi ngắt

  • Do cảm biến, bộ điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh bị lỗi, hư hỏng
  • Do nguồn điện cấp cho tủ lạnh không ổn định
  • Mạch điều khiển tủ lạnh bị lỗi (đối với tủ điện tử)
  • Do role khởi động hoặc block chập chờn.
  • Do timer hay còn gọi là đồng hồ tủ lạnh bị hỏng (đối với các dòng tủ lạnh cơ)

#Cách khắc phục tình trạng tủ lạnh electrolux không tự chạy lại.

Để khắc phục được lỗi tủ lạnh electrolux không chạy lại chúng ta cần kiểm tra xác định được chính xác nguyên nhân gây ra sự cố. Tuy nhiên để kiểm tra xác định được nguyên nhân gây ra sự cố tủ lạnh khônng chạy lại là điều không hề đơn giản ngay cả khi đối với những thợ kỹ thuật không có trình đọ chuyên môn sâu. Đối với các bệnh trên tủ lạnh chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux hoặc đơn vi sửa tủ lạnh electrolux uy tín để được hỗ trợ kiểm tra khắc phục sự cố.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

Ngoài là đơn vị tiếp nhận bảo hành tủ lạnh electrolux ra, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh electrolux chính hãng đối với các sản phẩm đã hết bảo hành.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cùng trang thiết bị linh kiện chính hãng. Cam kết đáp ứng 100% nhu cầu sửa chữa thay thế linh kiện của qúy khách hàng

Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội

>>> Tham khảo: 10 địa chỉ sửa tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội

Quý khách hàng cần kiểm tra sửa chữa tủ lạnh nói chung và tủ lạnh electrolux, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Electrolux Hà Nội (024) 3993 3386 để được tư vấn đặt lịch hoặc gọi trực hotline 0933 643 645 để gặp trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*