Trang chủ » Bảo Hành Electrolux » TRẠM BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI THANH XUÂN

TRẠM BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI THANH XUÂN

Trạm bảo hành Electrolux tại Thanh Xuân là địa chỉ tiếp nhận bảo hành sửa chữa bảo dưỡng cung cấp linh kiện Electrolux chính hãng trên địa bàn. Tại đây chúng tôi tiếp nhận bảo hành sửa chữa bảo dưỡng các sản phẩm như: Máy giặt Electrolux, Máy sấy Electrolux, Điều hòa Electrolux, Tủ lạnh Electrolux, Bếp từ Electrolux, Bình nóng lạnh Electrolux, Máy rửa bát Electrolux,…Liên hệ 0933 643 645 để được hỗ trợ bảo hành và tư vấn sửa chữa tại nhà.

>>>Xem thêm: 

Trạm bảo hành electrolux tại Thanh Xuân

Trạm bảo hành electrolux chi nhánh Thanh Xuân

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI THANH XUÂN

Để tạo tâm lý yên tâm khi sử dụng các sản phẩm Electrolux của các hộ dân trên địa bàn quận Thanh Xuân, cũng như các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Chúng tôi đã mở rộng các trạm bảo hành sửa chữa electrolux trên địa bàn nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của quý khách hàng.

Với quý khách hàng trên địa phận quận Thanh Xuân quý khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng chỉ sau 30 phút, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Bảo hành miễn phí đối với các sản phẩm còn trong thời gian bảo hành và đầy đủ điều kiện bảo hành, trong trường hợp sửa chữa bảo dưỡng quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu bảo hành sửa chữa sản phẩm Electrolux tại Thanh Xuân có thể qua các địa chỉ: Số 1 phố cầu mới, Ngã tư Sở và Số 36 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông hoặc liên hệ CSKH (024)3 993 3386 để được hỗ trợ tân nhà.

Hiện chúng tôi được biết đến là đơn vị sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Xuân chính hãng số 1 trên địa bàn. Cam kết 100% quý khách hàng đều hài lòng

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN BẢO HÀNH SỬA CHỮA SẢN PHẨM ELECTROLUX

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng khi bảo hành sửa chữa sản phẩm Electrolux tại trung tâm. Dưới đây là quy trình bảo hành electrolux cũng như dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm Electrolux mời các bạn tham khảo

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dịch vụ từ phía khách hàng qua hỗ trợ trực tuyến hoặc CSKH (024)3 993 3386 và 0933 643 645

Bước 2: Trung tâm làm lệnh chuyển đến các kỹ thuật viên. Kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm liên lạc chủ động đặt lịch làm việc trực tiếp với quý khách hàng. Trường hợp quý khách mang sản phẩm đến cửa cửa hàng nhân viên sẽ tiến hành lập phiếu nhận và tình trạng hư hỏng của sản phẩm, sau đó sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thuật.

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ đên tại nhà quý khách hàng để hỗ trợ khắc phục sự cố ( hỗ trợ với máy giặt, máy sấy, điều hòa, tủ lạnh, máy rửa bát, bình nước nóng )

Bước 4: Sau khi đã tiến hành sửa chữa bảo dưỡng xong, kỹ thuật viên có trách nhiệm vận hành bàn giao máy cho quý khách hàng

PHẠM VI BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI THANH XUÂN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Electrolux cho tất các các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội, và Quận Thanh Xuân là một trong những địa chỉ có số lượng khách hàng đông đảo, phạm vi cung cấp dịch vụ tại Thanh Xuân: Bùi Xương Trạch, Chính Kinh, Cù Chính Lan Cự Lộc, Định Công, Giải Phóng, Giáp Nhất, Hạ Đình, Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Văn Thái, Khuất Duy Tiến, Khương Đình Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Lương Thế Vinh Nguyễn Huy Tưởng,Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân Nguyễn Văn Trỗi,  Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Xiển, Phương Liệt,Thượng Đình Tố Hữu Tô Vĩnh Diện Trần Điền Triều Khúc Trường Chinh Vọng Vũ Hữu Vũ Tông Phan Vũ Trọng Phụng Vương Thừa Vũ..

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX CHI NHÁNH THANH XUÂN

  • Tổng đài CSKH: (024)3 993 3386
  • Hotline: 0933 643 645
Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*