Trang chủ » SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX » MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI EF4 VÀ CÁCH XỬ LÝ

MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI EF4 VÀ CÁCH XỬ LÝ

Ngày nay máy giặt electrolux đang là thương hiệu được ưu tiên là lựa chọn số 1 trên thị trường, không chỉ bởi các mẫu mã thiết kế trang nhã, mà máy giặt electrolux đang áp dụng công nghệ inverter với tính năng vượt trội tiết kiệm, những vẫn đảm bảo giặt sạch. Tuy nhiên với các tính năng hiện đại của máy khiến các hệ thống điều khiển và phụ kiện trở nên phức tạp hơn, do vậy lỗi gặp phải trên máy giặt công nghệ inverter sẽ nhiều hơn. Và hiện tượng máy giặt electrolux báo lỗi EF4 là một trong những lỗi thường gặp trên máy. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy giặt electrolux báo lỗi EF4 mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Máy giặt electrolux báo lỗi EF4

Máy giặt electrolux báo lỗi EF4 và cách xử lý

>>> Xem thêm:

NGUYÊN NHÂN & CÁCH SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BÁO LỖI EF4

Để giúp quý khách hàng hiểu hơn nguyên nhân và có thể tự khắc phục hiện tượng lỗi ef4 trên máy giặt electrolux mà không cần gọi thợ. Dưới đây các chuyên gia sửa máy giặt electrolux của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết dưới đây

Lỗi EF4 ở máy giặt electrolux là gì và cách nhận biết?

Lỗi EF4 là hiện tượng máy đang giặt đang gặp vấn đề đường cấp nước. Để nhận biết được máy giặt electrolux báo lỗi EF4 vô cùng đơn giản khi, bị lỗi máy sẽ tự hiển thị trên màn hình, hoặc chúng ta có thể test lỗi.

Mã lỗi EF4 là mã lỗi được nhà sản xuất quy định gắn liền cụ thể với tình trạng của máy đang gặp tương tự với các lỗi: E20, E21, E40, E42, E43, EHO, E91,..Hiện tượng EF4 trên máy giặt electrolux inverter sẽ tương đương với lỗi E10 trên các dòng máy giặt thường trước đây. Qúy khách có thể Xem thêm cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi E10 tại đây: https://chuyensuaelectrolux.com.vn/sua-may-giat-electrolux-bao-loi-e10

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi EF4:

Trước khi tiến hành sửa chữa máy giặt chúng ta cần xác định rõ nguyên nhân để đảm bảo khắc phục nhanh chóng triệt để. Dưới đây là 4 nguyên nhân chính gây ra lỗi EF4 trên máy giặt electrolux

  • Áp lực nước bị yếu, ống dẫn nước bị gập, nước cấp không đủ cho máy hoạt động, thời gian cấp nước quá lâu
  • Van cấp nước bị tắc do sử dụng lâu ngày với các cặn bẩn .
  • Do van cấp nước bị hỏng, bị chết khiến van không mở được
  • Hỏng IC cấp nước trên mạch điều khiển, khiến không cấp điện cho van cấp nước.

Cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi EF4:

Với lỗi EF4 quý khách hàng có thể dễ dàng tự kiểm tra khắc phục tại nhà không cần gọi thợ bằng các kiểm tra lần lượt loại bỏ các nguyên nhân.

  • Với trường hợp áp lực nước yếu hay bị gập chúng ta cần khiểm tra đảm bảo đường ống không bị gập. Tăng áp nước cho máy giặt bằng cách lắp bơm tăng áp cho máy giặt.
  • Với trường hợp van cấp nước bị bẩn tắc: Chúng ta nên thường xuyên vệ sinh lưới lọc ở đầu dây cấp nước đảm bảo sạch sẽ, đầu van cấp luôn thông thoáng
  • Đối với trường hợp van cấp nước bị hỏng hoặc do IC cấp nước bị lỗi thì có liên quan đến chuyên môn kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt electrolux để được hỗ trợ tiến hành sửa chữa chính hãng.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về nguyên nhân và cách xử lý máy giặt electrolux báo lỗi EF4 của trung tâm bảo hành electrolux hy vọng phần nào sẽ giúp quý khách hàng có thể tự kiểm tra và khắc phục được lỗi ef4 mà không cần gọi thợ. Qúy khách hàng cần được tư vấn kỹ thuật vui lòng liên hệ hotline 0933 643 645 hoặc tổng đài dịch vụ electrolux Hà Nội (024) 3993 3386 để đặt lịch kiểm tra sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà với giá tốt nhất.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*