Trang chủ » SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX » ĐỊA CHỈ THAY CÁNH CỬA MÁY SẤY ELECTROLUX

ĐỊA CHỈ THAY CÁNH CỬA MÁY SẤY ELECTROLUX

Ngày nay không gian bị thu hẹp diện tích phơi phóng bị hạn chế, nên máy sấy quần áo electrolux là ưu tiên lựa chọn số một của rất nhiều hộ gia đình. Máy sấy quần áo có tác dụng làm khô trang nhanh chóng trong những ngày mưa gió, nồm ẩm và những nơi không có đủ diện tích phơi phóng. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng máy sấy bắt đầu gặp phải những sự cố như: Không chạy, không nóng, không quay. Kêu to,...Khi đó không cần quá lo lắng hãy liên hệ chúng tôi trung tâm bảo hành máy sấy electrolux để được hỗ trợ sửa chữa tại nhà.

Địa chỉ thay cánh cửa máy sấy electrolux

Địa chỉ thay thế cánh cửa máy sấy electrolux tại nhà

>>> Xem thêm: 3 sai lầm hay gặp phải khi sử dụng máy giặt

CHỨC NĂNG, CẤU TẠO CÁNH CỬA MÁY SẤY ELECTROLUX

Máy sấy quần áo electrolux là một trong những thương hiệu máy sấy uy tín số 1 trên thị trường, với thiết kế sang trọng cùng bảng điều khiển thông minh dễ dàng cho người sử dụng. Tuy nhiên qua thời gian dài sử dụng khó có thể tránh khỏi những sự cố kể trên, và cửa máy sấy electrolux bị vỡ là một trong những lỗi mà máy sấy electrolux hay gặp phải qua thời gian dài sử dụng, tham khảo thêm các lỗi thường gặp ở máy sấy electrolux tại đây >>> http://chuyensuaelectrolux.com.vn/cac-loi-thuong-gap-o-may-say-electrolux

Chức năng cửa máy sấy quần áo electrolux

Cánh cửa máy sấy quần áo là bộ phận quan trọng giúp máy có thể khởi động được ( máy chỉ chạy khi cánh cửa được đóng chặt ) ngoài ra còn tác dụng giữ nhiệt và quần áo bên trong lồng không bị rơi ra, và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi máy hoạt.

Cấu tạo cánh cửa máy sấy electrolux gồm:

  • Vành cửa ngoài và chốt cửa có chất liệu bằng nhựa
  • Bộ phận che chắn bằng mica
  • Một vành đai gioăng cao su

Cánh cửa máy sấy electrolux thiết kế với những chất liệu nhựa và mica như vậy qua quá trình tiếp xúc với nhiệt độ cao thường xuyên, cộng thêm tính chất lão hóa của vật liệu nên có hiện tượng giòn dễ vỡ là chuyên dễ hiểu.

ĐỊA CHỈ THAY THẾ CỬA MÁY SẤY ELECTROLUX

Hiện nay trên thị trường có không ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và linh kiện chính hãng. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ sửa máy sấy electrolux chuyên nghiệp chính hãng, thì có lẽ chúng tôi là ưu tiên lựa chọn số 1 giành cho bạn.

Chúng tôi trung tâm bảo hành electrlolux là địa chỉ tiếp nhận bảo hành máy sấy electrolux chính hãng đồng thời là địa chỉ sửa chữa thay thế linh kiện máy sấy chính hãng giá rẻ số 1 trên thị trường.

Ngoài nhận thay cánh cửa máy sấy electrolux ra, tại đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy sấy electrolux với tất cả các lỗi tại nhà, nhanh chóng chỉ sau 30 phút.

Qúy khách hàng có nhu cầu sửa chữa, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến máy giặt, máy sấy electrolux vui lòng liên hệ hotline 0933 643 645 hoặc (024) 3993 3386 để đặt lịch kiểm tra sửa chữa tại nhà ngay hôm nay.

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*