Trang chủ » SỬA TỦ LẠNH ELECTROLUX » TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG LẠNH, NGĂN DƯỚI KÉM MÁT

TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG LẠNH, NGĂN DƯỚI KÉM MÁT

Tủ lạnh không lạnh hay ngăn dưới không mát hoặc mát kém là lỗi sảy ra khá phổ biến thường gặp phải trên các hãng tủ lạnh hiện nay, chứ không riêng gì với tủ lanh electrolux. Lỗi tủ lạnh không lạnh sảy ra trên tất cả các hãng tủ lạnh thương hiệu lớn như: Hitachi, LG, Samsung, Bosch, Panasonic, Sharp, Aqua,.. Vậy nguyên nhân nào khiến tủ lạnh electrolux không lạnh, ngăn dưới không mát, hãy cùng trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux tìm hiểu nguyên nhân qua bài viết dưới đây

tủ lạnh electrolux không lạnh, ngăn dưới kém mát

Nguyên nhân tủ lạnh electrolux không lạnh, ngăn dưới kém mát

>>> Xem thêm:

NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG LẠNH, NGĂN DƯỚI KHÔNG MÁT

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng tủ lạnh electrolux không lạnh, ngăn dưới kém mát, lỗi này không hẳn là hoàn toàn do tủ lạnh gặp sự cố hay hư hỏng mà một phần nguyên nhân là do người sử dụng chưa đúng cách gây ra. Do vậy để sửa chữa chúng ta cần xác định chính xác nguyên nhân gây ra sự cố để có thể khắc phục triệt để, dưới đây là một số nguyên nhân tủ lạnh electrolux không lạnh, kém mát.

Nguyên nhân tủ lạnh electrolux không lạnh, kém mát:

  1. Do nguồn điện cấp cho tủ lạnh không ổn định khiến block của tủ không hoạt động, không chạy
  2. Do tủ lạnh chứa quá nhiều đồ bên trong dẫn đến lỗ thông gió tuần hoàn bị bịt kín. Điều chỉnh nhiệt độ không phù hợp
  3. Do hệ thống dàn lạnh của tủ bị bó đá, đóng đá. Chế độ xả đá bị hỏng
  4. Do quạt tủ lạnh electrolux bị hỏng, bộ chia gió bị chết cụ thể là mô tơ chia gió bị kẹt hoặc chết.
  5. Do block tủ lạnh hỏng hay còn gọi luồn hơi dẫn đến áp xuất không đủ, tủ lạnh bị mất gas, tắc ẩm.
  6. Do mạch điều khiển tủ lạnh electrolux bị lỗi, hoặc bo công xuất tủ lạnh electrolux gặp sự cố

Trên đây là một số nguyên nhân chính gây ra lỗi tủ lạnh electrolux không lạnh, cũng như ngăn dưới kém mát, mà trong quá trình bảo hành sửa chữa tủ lạnh electrolux chúng tôi thống kê được, hy vọng chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng tự kiểm tra sơ bộ trước khi cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật.

ĐỊA CHỈ SỬA TỦ LẠNH ELECTROLUX KHÔNG LẠNH UY TÍN

Như các bạn đã biết hiện nay để tìm kiếm địa chỉ sửa chữa tủ lạnh nói chung và sửa tủ lạnh electrolux nói riêng là không hề khó, tuy nhiên để tìm được địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín chuyên nghiệp thì hoàn toàn không dễ dàng. Do vậy quý khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi trung tâm bảo hành electrolux chuyên tiếp nhận sửa chữa, bảo hành tủ lạnh electrolux chính hãng cùng, các sản phẩm electrolux khác nữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và linh kiện tủ lạnh electrolux chính hãng, đảm bảo phục vụ tốt nhất 100% nhu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu bảo hành sửa chữa tủ lạnh electrolux tại nhà, vui lòng liên hệ tổng đài electrolux Hà Nội (024) 3993 3386 hoặc hỗ trợ kỹ thuật 0933 643 645 để được hỗ trợ.

 

 

Tags:
0 bình luận

Thêm bình luận

*